`

Tóc Tiên gợi cảm, sành điệu thu hút ánh nhìn

Thứ sáu, 10/10/2014 | 16:44 GMT+7

(ĐSPL) - Diện trang phục gợi cảm, sành điệu Tóc Tiên thu hút ánh nhìn khi tham dự buổi họp báo trước liveshow "Đêm tình nhân".

Chiều qua (9/10), ngay sau khi đáp chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội, Tóc Tiên đã vội vã có mặt trong buổi gặp gỡ báo chí cho show diễn "Đêm tình nhân" cùng với nam ca sĩ Bằng Kiều, Lam Anh, Như Loan và Mai Tiến Dũng sẽ diễn ra vào tối mai (11/10) tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội.

Ngay khi vừa xuất hiện trong buổi họp báo, Tóc Tiên nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Nữ ca sĩ lựa chọn bộ trang phục màu trắng, trẻ trung nhưng vẫn khéo léo khoe bờ vai và một phần lưng sexy.

Nói về hình ảnh sexy của mình thời gian gần đây, Tóc Tiên nói rằng cô đã trưởng thành và đây là hình ảnh mà cô muốn hướng tới: gợi cảm nhưng vừa đủ chứ không quá đà để trở nên phản cảm. Dù ba mẹ của Tóc Tiên có không thích hình ảnh này, nhưng Tóc Tiên tin rằng, ba mẹ cô cũng luôn hiểu và ủng hộ con gái.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của Tóc Tiên trong buổi họp báo trước liveshow:

Tóc Tiên gợi cảm, sành điệu thu hút ánh nhìn - Ảnh 1
Tóc Tiên gợi cảm, sành điệu thu hút ánh nhìn - Ảnh 2
Tóc Tiên gợi cảm, sành điệu thu hút ánh nhìn - Ảnh 3
Tóc Tiên gợi cảm, sành điệu thu hút ánh nhìn - Ảnh 4
Tóc Tiên gợi cảm, sành điệu thu hút ánh nhìn - Ảnh 5
Tóc Tiên gợi cảm, sành điệu thu hút ánh nhìn - Ảnh 6
Tóc Tiên gợi cảm, sành điệu thu hút ánh nhìn - Ảnh 7
 
Bạn đang đọc bài viết Tóc Tiên gợi cảm, sành điệu thu hút ánh nhìn tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tóc Tiênca sĩ tóc tiênTóc Tiên gợi cảmTóc Tiên gợi cảm sành điệuliveshow Đêm Tình NhânĐêm tình nhânca sĩ bằng kiềuLam Anhbáo đời sống và pháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí