`

Tối nay, Yến Trang sẽ xuất hiện trong liveshow 4 Nhân tố bí ẩn

Chủ nhật, 24/08/2014 | 10:44 GMT+7

(ĐSPL)- Tối nay (24/8), liveshow 4 Nhân Tố Bí Ẩn sẽ diễn ra vòng liveshow tiếp theo với 10 thí sinh còn lại. Nếu trong đêm liveshow đầu tiên của Nhân Tố Bí Ẩn, Yến Trang đã xuất hiện cùng tốp ca 100 nghệ sỹ với phần mở màn hoành tráng "Những Trái Tim Việt Nam" thì trong đêm tiếp theo Yến Trang sẽ xuất hiện trở lại với một vai trò rất khác.

Khiêu vũ bằng giày mũi cứng chuyên dùng trong múa ballet đã trở thành thương hiệu cũng như hình ảnh gắn liền với Yến Trang từ sau ngôi vị nữ hoàng khiêu vũ năm 2013. Lần này, Yến Trang sẽ lại mang thế mạnh của mình xuất hiện trên sân khấu liveshow 4 Nhân Tố Bí Ẩn.

Tối nay, Yến Trang sẽ xuất hiện trong liveshow 4 Nhân tố bí ẩn - Ảnh 1
 

Yến Trang đã chăm chỉ tập luyện từng động tác tỉ mỉ để phần trình diễn của mình hoàn hảo nhất tuy đang rất bận rộn với vai trò huấn luyện viên của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí. Vốn rất ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ cho những đồng nghiệp trẻ mới vào nghề nên Yến Trang quyết định phá lệ múa minh hoạ cho phần trình diễn cho Quang Đại trong đêm thi tiếp theo này.

Tối nay, Yến Trang sẽ xuất hiện trong liveshow 4 Nhân tố bí ẩn - Ảnh 2
 
Tối nay, Yến Trang sẽ xuất hiện trong liveshow 4 Nhân tố bí ẩn - Ảnh 3
Tối nay, Yến Trang sẽ xuất hiện trong liveshow 4 Nhân tố bí ẩn - Ảnh 4
Yến Trang đã chăm chỉ tập luyện từng động tác tỉ mỉ để phần trình diễn của mình hoàn hảo nhất. 
Tối nay, Yến Trang sẽ xuất hiện trong liveshow 4 Nhân tố bí ẩn - Ảnh 5
 Quang Đại đã rất cảm kích khi thấy Yến Trang vì tiết mục của mình mà đã đổ mồ hôi trên sàn tập và không ngần ngại cả những động tác khó khăn để có tiết mục hoàn chỉnh nhất.
Tối nay, Yến Trang sẽ xuất hiện trong liveshow 4 Nhân tố bí ẩn - Ảnh 6
 Trong buổi tập hôm nay, Yến Trang còn gặp lại các học trò cưng của mình trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí, các bé hớn hở khi gặp cô Yến Trang và ngồi theo dõi chăm chú cũng như cổ vũ nhiệt tình trước phần biểu diễn của cô giáo mình.
Ảnh: Tom Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết Tối nay, Yến Trang sẽ xuất hiện trong liveshow 4 Nhân tố bí ẩn tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
liveshow 4 Nhân tố bí ẩnliveshow 4 nhan to bi annhan to bi an liveshow 4nhân tố bí ẩn liveshow 4Nhân Tố Bí Ẩnnhan to bi anchương trình Nhân Tố Bí ẨnYến Trang
Nhã Hương

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí