`

Trà Giang giống y Phạm Băng Băng, Mr Đàm khóc khi đến Pháp

Thứ sáu, 30/05/2014 | 15:13 GMT+7

(ĐSPL) - Á hậu Trà Giang đăng tải bức hình chụp "tự sướng" trên ô tô với gương mặt giống Phạm Băng Băng đến ngỡ ngàng.

Trà Giang giống y Phạm Băng Băng, Mr Đàm khóc khi đến Pháp - Ảnh 1
Trà Giang đăng tải bức hình được cho là rất giống với Phạm Băng Băng cùng với chia sẻ: "Lời nói và hành động thường song hành cùng nhau, còn hay hết, có hay ko là trái ngược nhau mà!!!!thông minh lên tí đi." 
Trà Giang giống y Phạm Băng Băng, Mr Đàm khóc khi đến Pháp - Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh chụp ở chân tháp Eiffel (Pháp) và nói rằng anh đã bật khóc vì xúc động khi tới đây: "Có một chuyện rất "Trẻ con" đối với "Nông dân thanh lịch" Đàm Vĩnh Hưng đó là khi tới Pháp và nhìn thấy tháp Eiffel bỗng dưng nước mắt làm ướt cả đôi hàng lông mi giả của mình vì xúc động. Số là thằng bé có một chút máu Pháp trong mình, nhưng chưa lần nào đặt chân đến Pháp cả, chỉ toàn là ghé lại sân bay rồi bay đi tiếp thôi... Ta nói xúc động dễ sợ luôn, nhào vô chụp liên tục, chụp các kiểu, chụp từa lưa hột dưa luôn. Đã mãn nguyện "thú tính" chỉ cần thế thôi Pháp ơi."
Trà Giang giống y Phạm Băng Băng, Mr Đàm khóc khi đến Pháp - Ảnh 3
Hồng Quế đang có mặt tại Hải Phòng để chuẩn bị cho show diễn thời trang của thương hiệu Eva de Eva diễn ra tối nay, cô nói rằng: "Đã có mặt tại Hải Phòng chuẩn bị cho show tối nay."
Trà Giang giống y Phạm Băng Băng, Mr Đàm khóc khi đến Pháp - Ảnh 4
Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ bức hình khá "nhắng nhít" khi lưu diễn tại Đức: "Mệt quá. Không nghĩ nó lại nặng thế. Thấy thích thì bê về mà không biết để đâu?" 
Trà Giang giống y Phạm Băng Băng, Mr Đàm khóc khi đến Pháp - Ảnh 5
Nhạc sĩ Huy Tuấn chơi đồ chơi cùng con trai.
Trà Giang giống y Phạm Băng Băng, Mr Đàm khóc khi đến Pháp - Ảnh 6
Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân hội ngộ khi cùng tham gia một chương trình.
Trà Giang giống y Phạm Băng Băng, Mr Đàm khóc khi đến Pháp - Ảnh 7
Lê Thúy khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai.
H.Đ
Ảnh: FBNV

Tàu Việt Nam thoát khỏi cuộc rượt đuổi nghẹt thở của 2 tàu Trung Quốc:

Bạn đang đọc bài viết Trà Giang giống y Phạm Băng Băng, Mr Đàm khóc khi đến Pháp tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trà giangá hậu trà giangdam vinh hungmr damđàm vĩnh hưngmf đàmPháptháp eiffelthap eiffeleiffelpham bang bangphạm băng bănghuy tuannhac si huy tuantuan hungTuấn Hưngfacebook sao 24hfacebook sao24hsao 24h
H.Đ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí