`

Trà My Idol hạ sinh quý tử

Thứ ba, 25/11/2014 | 18:00 GMT+7

(ĐSPL) – Nữ ca sĩ Trà My Idol đã hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày hôm nay (25/11).

Theo một số nguồn tin, nữ ca sĩ Trà My Idol vừa mới sinh con trai đầu lòng vào hôm nay (25/11) tại bệnh viện Việt Pháp, TP.HCM. Hiện tại tình trạng sức khỏe của hai mẹ con đều rất tốt.

Đây là tin vui đối với cả gia đình hai bên, người thân trong gia đình và đặc biệt là ông xã của Trà My.

Trà My Idol hạ sinh quý tử - Ảnh 1

Trà My vừa sinh con trai đầu lòng vào hôm nay (25/11).

Trước đó, tin đồn Trà My Idol mang thai bắt đầu rộ lên từ sau đám cưới của cô vào tháng 6/2014. Song nữ ca sĩ "Cần lắm" vẫn im lặng cho đến khi cô xuất hiện với chiếc bụng to bất thường đi phát quà trong một chương trình từ thiện vào tháng 8/2014 thì mọi người mới chắc chắn rằng cô đang mang thai con đầu lòng.

Trên trang cá nhân, nữ ca ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mặc áo, váy dáng suông rộng thoải mái để che bụng bầu. 

Trà My Idol hạ sinh quý tử - Ảnh 2

Hình ảnh Trà My Idol lộ rõ bụng bầu.

Nữ ca sĩ xinh đẹp lên xe hoa với chàng thiếu gia trẻ tuổi người Việt gốc Hoa, Tô Văn Đức tại TP.HCM vào tháng 6/2014. Được biết, ông xã của Trà My Idol là doanh nhân thành đạt và được xem là một dân chơi “thứ thiệt” vì có bộ sưu tập siêu xe “khủng”.

Sau khi kết hôn, Trà My Idol gần như không xuất hiện tại các sự kiện của showbiz. Cô dành thời gian du ngoạn cùng ông xã, chăm lo cho gia đình và chuẩn bị sức khỏe để sinh nở.

Trà My Idol hạ sinh quý tử - Ảnh 3

Trà My Idol kết hôn với chồng đại gia vào tháng 6/2014.

Bạn đang đọc bài viết Trà My Idol hạ sinh quý tử tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trà my idolca sĩ trà my idoltrà my Idol sinh con traitrà my idol hạ sinh quý tửtrà my idol và chồng đại gia
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí