`

Trà Ngọc Hằng: 20/10 muốn ở bên mẹ hơn bạn trai

Thứ hai, 20/10/2014 | 15:37 GMT+7

Sự kiện:

Ngày 20/10: Ngày phụ nữ Việt Nam

(ĐSPL) - Ca sĩ - người mẫu Trà Ngọc Hằng chia sẻ rằng, vì bố mất sớm nên những ngày đặc biệt với phụ nữ như thế này, cô chỉ muốn ở bên mẹ và cùng đi du lịch, nấu ăn để mẹ đỡ tủi thân.

-Ngày 20/10 là ngày lễ dành riêng cho chị em phụ nữ Việt Nam, cảm giác của Hằng như thế nào khi được là nửa kia xinh đẹp và được tôn vinh?

Hằng nghĩ không riêng gì mình Hằng đâu mà tất cả phụ nữ khác chắc cũng có cảm giác hồi hộp, mong chờ đến ngày này và cảm thấy hạnh phúc khi con gái chúng mình có rất nhiều ngày đặc biệt.

Có khi còn lo lắng, bồi hồi trước cả tuần ấy chứ vì phải suy nghĩ xem ngày này mình nên làm gì, tặng gì cho mẹ để mẹ thấy vui, mua gì cho chị, cho bạn bè... và lên kế hoạch đi chơi đâu, ăn gì để cả gia đình sum vầy nữa.

 Trà Ngọc Hằng: 20/10 muốn ở bên mẹ hơn bạn trai - Ảnh 1

-Vậy kế hoạch 20/10 năm nay của Hằng là gì?

Đáng lẽ Hằng đã cùng mẹ đi du lịch ở nước ngoài rồi vì những dịp đặc biệt như thế này Hằng chỉ muốn dành toàn thời gian ở bên mẹ, chị gái và đi du lịch đâu đó cho thư giãn. Nhưng tiếc là Hằng phải dời lịch đi nước ngoài lại vì có đám cưới dưới quê nên cả nhà sẽ về quê chung vui với họ hàng.

-Hằng có thể chia sẻ 1 kỉ niệm đáng nhớ trong ngày 20/10 này?

Ngày 20/10 đáng nhớ của Hằng là năm ngoái, lúc đó Hằng đã được tặng món quà mà mình yêu thích nhất nhưng Hằng không dám xài mà để dành tặng lại cho mẹ. Đến bây giờ mẹ Hằng vẫn xem đó là bảo vật (Cười). Và năm nào 20/10 Hằng cũng nấu ăn cùng gia đình, đó là điều mà Hằng cảm thấy vui và hạnh phúc nhất.

-Món quà đó phải có giá trị lắm thì mẹ Hằng mới xem nó là bảo vật?

Giá trị hay không cũng còn tùy thuộc vào cách cảm nhận của mỗi người. Với Hằng, một món quà giá trị là món quà mà do người mình yêu thương dành tặng, có thể nó chỉ đơn giả là một tấm thiệp, một bông hoa hồng nhung thôi nhưng nó cũng thật ấm áp biết bao.

-Những ngày đặc biệt như thế này, Hằng có muốn ở bên cạnh người ấy?

Có tham lam quá không khi mà mình muốn ở bên cạnh mẹ và cả bên cạnh người ấy của mình (Cười). Đùa vậy thôi chứ những ngày như thế này Hằng chỉ muốn dành thời gian ở bên mẹ, vì bố Hằng đã mất rồi, những ngày này mẹ sẽ nhớ bố lắm và chắc hẳn sẽ rất buồn khi phải ở một mình. Vì vậy, Hằng muốn dành ngày ý nghĩa này cho mẹ của Hằng để mẹ đỡ tủi thân hơn là ở bên người yêu.

 Trà Ngọc Hằng: 20/10 muốn ở bên mẹ hơn bạn trai - Ảnh 2

-Có nhiều thông tin cho rằng nửa kia của Hằng là một đại gia, đúng vậy không?

Hằng không thích nói về chuyện tình cảm trên mặt báo vì vậy cho phép Hằng giữ một chút riêng tư cho mình.

Còn về bạn trai thì Hằng chỉ có thể nói rằng Hằng đang rất hài lòng với những gì mình đang có.

-Hằng cũng thường chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai thông qua những cái nắm tay, những cái tựa đầu vào vai....ấm áp và tình cảm. Nhưng tại sao lại không công khai? 

Giống như Hằng nói ở trên, Hằng muốn giữ lại một chút riêng tư cho mình, nhưng đôi lúc vui lại khó kìm nén được cảm xúc nên lâu lâu lại post lên trang cá nhân những hình ảnh "giấu mặt" như vậy. Chứ thật ra, Hằng không muốn chuyện tình cảm của mình cứ đưa lên mặt báo.

Điều mà Hằng muốn chia sẻ với khán giả là sự nổ lực và những thành quả mình đang cố gắng và hy vọng sẽ được ủng hộ trong thời gian tới đây. Còn bây giờ, Hằng chỉ muốn tập trung vào công việc nhiều hơn.

 Trà Ngọc Hằng: 20/10 muốn ở bên mẹ hơn bạn trai - Ảnh 3

-Mẹ của Hằng nhận xét như thế nào về anh ấy?

Mẹ là người yêu thương Hằng nên luôn tôn trọng ý kiến của Hằng.

-Khi yêu, bạn có mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”?

Có chứ! Hằng nghĩ không riêng gì Hằng đâu mà bất cứ người con gái nào yêu thật lòng, chân thành cũng sẽ mơ về một gia đình hạnh phúc và những đứa trẻ đáng yêu. Chỉ mới nghĩ đến thôi, Hằng cũng cảm thấy thích lắm rồi. Hằng rất mê trẻ con đó (Cười).

-Vậy khi nào thì hai người sẽ tiến tới hôn nhân đây?

Tạm thời Hằng muốn tập trung vào công việc 1, 2 năm nữa Hằng sẽ nghĩ đến chuyện hôn nhân nếu lúc đó có còn duyên.

Cảm ơn Hằng.

Bạn đang đọc bài viết Trà Ngọc Hằng: 20/10 muốn ở bên mẹ hơn bạn trai tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trà Ngọc Hằngngười mẫu Trà Ngọc Hằng20/10ngày Phụ nữ Việt Namngày 20/10
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí