`

Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen như công chúa

Thứ năm, 04/12/2014 | 09:06 GMT+7

(ĐSPL) - Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen công chúa, Ngọc Diễm kiêu sa dạ hội đỏ rực dự tuần lễ thời trang Việt Nam Quốc tế.

Tối qua (3/12), Trà Ngọc Hằng tiếp tục là một trong những khách mời tham dự tuần lễ thời trang Việt Nam Quốc tế. Không trưng diện đồ hiệu đắt tiền của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như hôm trước đó, đêm nay Trà Ngọc Hằng chọn một thiết kế của NTK Việt, Huy Trần, để tham dự sự kiện. Cô bày tỏ, sau khi được chiêm ngưỡng sự lao động cũng như sáng tạo của các NTK Việt, cô thực sự ngưỡng mộ tài năng của các NTK Việt.

Trong năm qua, Trà Ngọc Hằng được coi là một trong những người đẹp Việt có cuộc lột xác bất ngờ để trở thành một trong những người đẹp được chú ý nhờ phong cách thời trang đẹp, không phủ nhận, đièu đó là nhờ một phần vào việc cô đã tinh tế hơn trong việc lựa chọn, phối hợp trang phục từ nhiều thương hiệu thời trang quốc tế.

Tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng cho biết, cô vẫn mặc đồ của NTK Việt và vẫn thường xuyên được khen mặc đẹp, theo Hằng, các thiết kế của các NTK Việt càng ngày càng tinh tế và đẳng cấp, không thua kém thời trang quốc tế. Đó cũng chính là lý do khiến Hằng cũng như các sao Việt khác thường chọn đồ của NTK Việt tham dự các sự kiện cũng như trên sân khấu biểu diễn.

Trong sự kiện tối nay, Trà Ngọc Hằng nổi bật bởi vẻ lộng lẫy với đầm dạ hội cúp ngực, tùng váy xoè rộng kiểu công chúa của NTK Huy Trần. Thiết kế này giúp Trà Ngọc Hằng có vẻ đẹp nữ tính, sang trọng mà vẫn gợi cảm.

Trà Ngọc Hằng dự sự kiện sánh đôi cùng Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm, Ngọc Diễm thu hút bởi vẻ đẹp đài các trong thiết kế dạ hội màu đỏ rực rỡ. Sự đối lập sắc màu giữa hai người đẹp càng giúp họ thu hút, ấn tượng hơn. Sánh bước cùng Trà Ngọc Hằng còn có hotgirl MiLan Phạm, mặc đầm đen ton sur ton với Trà Ngọc Hằng.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm hình ảnh Trà Ngọc Hằng và hoa hậu Ngọc Diễm trong sự kiện tối qua:

 Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen như công chúa  - Ảnh 1
 Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen như công chúa  - Ảnh 2
 Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen như công chúa  - Ảnh 3
 Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen như công chúa  - Ảnh 4
 Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen như công chúa  - Ảnh 5
 Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen như công chúa  - Ảnh 6
 Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen như công chúa  - Ảnh 7
 Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen như công chúa  - Ảnh 8
 Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen như công chúa  - Ảnh 9
 Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen như công chúa  - Ảnh 10

Photo: Hải Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Trà Ngọc Hằng lộng lẫy đầm đen như công chúa tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trà Ngọc Hằngngọc diễmĐời Sống và Pháp Luậthoa hậu du lịch ngọc diễmhoa hậu ngọc diễmTrà Ngọc Hằng diện đầm công chúatuần lễ thời trang Việt Nam Quốc tế

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí