`

Trà Ngọc Hằng gợi cảm trên phố Seoul

Thứ tư, 25/06/2014 | 10:45 GMT+7

(ĐSPL) - Vì bộ ảnh được chụp ngẫu hứng nên Trà Ngọc Hằng đã quên mất việc mình không mang áo ngực và vẫn vô tư tạo dáng trước ống kính.

Trà Ngọc Hằng gợi cảm trên phố Seoul - Ảnh 1
Trà Ngọc Hằng gợi cảm trên phố Seoul - Ảnh 2
 Không trang điểm, thắt bím nhè nhẹ mái tóc làm duyên, Trà Ngọc Hằng dịu hiền một cách khác lạ trong những hình ảnh của cô mới gửi về từ Seoul Hàn Quốc.
Trà Ngọc Hằng gợi cảm trên phố Seoul - Ảnh 3
 Trong hình ảnh này, Trà Ngọc Hằng cũng không chọn những khung cảnh lộng lẫy của Seoul mà chọn một góc thật bình dị, an nhiên của thành phố để tĩnh tâm, thư giãn sau công việc.
Trà Ngọc Hằng gợi cảm trên phố Seoul - Ảnh 4
 Vẫn với phong cách thời trang hàng ngày luôn để lộ chút eo thon gợi cảm, quyến rũ, nhưng Trà Ngọc Hằng không có vẻ sexy thường thấy, mà nhẹ nhàng, dung dị hơn.
Trà Ngọc Hằng gợi cảm trên phố Seoul - Ảnh 5
 Nhưng do chụp ảnh ngẫu hứng và không có sự chuẩn bị kỹ càng nên Trà Ngọc Hằng đã không chú ý tới việc mình quên mặc ngực mà vẫn vô tư tạo dáng trước ống kính.
Trà Ngọc Hằng gợi cảm trên phố Seoul - Ảnh 6
 Điểm nhạy cảm của vòng 1 lộ ra sau lớp áo mỏng.
Trà Ngọc Hằng gợi cảm trên phố Seoul - Ảnh 7
Được biết, Trà Ngọc Hằng có dịp lưu lại Hàn Quốc 1 tuần để có những kết nối về lĩnh vực âm nhạc mà cô theo đuổi với các công ty giải trí Hàn Quốc. Seoul cũng là thành phố mà Trà Ngọc Hằng thấy hấp dẫn mỗi khi muốn nghỉ ngơi và được hưởng không khí khá hiền hòa nơi đây.
Photo: Kim Suk
Bạn đang đọc bài viết Trà Ngọc Hằng gợi cảm trên phố Seoul tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tra ngoc hangTrà Ngọc Hằngtra ngoc hang tha rong nguctrà ngọc hằng thả rông ngựcthả rôngtha rongtha rong ngucthả rông ngựcSeoulhan quoc

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí