`

Trấn Thành và Hari Won chúc Tết vuông tròn

Thứ bảy, 17/01/2015 | 10:50 GMT+7

(ĐSPL) - Cặp đôi hoàn cảnh từ “Ơn giời cậu đây rồi” được dịp xoay nhau như chong chóng trong hoạt cảnh xem bói đầu năm, để đem đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái – gửi đến lời chúc cho một năm mới thật vuông tròn!

Khi thầy bói “lắm chiêu” gặp gái xinh “láu lỉnh”

Sau tiết mục tung hứng đầy duyên dáng cùng nhau trong “Ơn giời cậu đây rồi”, sự trở lại của Trấn Thành cùng Hari Won không khỏi khiến người hâm mộ hào hứng. Lần này, Trấn Thành hoá thân thành một ông thầy bói lắm chiêu “bán miệng nuôi thân”, nhưng vẫn bị cô nàng láu lỉnh Hari Son xoáy và xoay liên hồi.

Trấn Thành và Hari Won chúc Tết vuông tròn - Ảnh 1

“Thầy” Trấn Thành ỉu xìu vì vừa xui vừa ế.

Có lẽ vì thế, sự xuất hiện của Hari khiến thầy mừng như nắng hạn sau mưa.

Trấn Thành và Hari Won chúc Tết vuông tròn - Ảnh 2

Hari cười tươi đi coi bói đầu năm.

Trấn Thành và Hari Won chúc Tết vuông tròn - Ảnh 3
Hari tuy nhìn ngây thơ, nhưng không dễ để cho thầy "dắt mũi".
Trấn Thành và Hari Won chúc Tết vuông tròn - Ảnh 4
Cô nàng tỉnh táo “bắt thóp” mánh khoé của thầy.

Màn “bói bánh” đầu tiên trong lịch sử

Và thế là, thầy Trấn Thành phải trổ hết tài nghệ, xem bói bằng chính hộp bánh Hari mang theo để lấy lại thể diện. 

Trấn Thành và Hari Won chúc Tết vuông tròn - Ảnh 5

Màn bói bánh lần đầu trong lịch sử.

Thoạt nghe, nguyên tắc của thầy có vẻ khá đơn giản – theo vị của bánh để dự đoán vận may của năm sau: vị dâu cho gia đình hạnh phúc, vị cam cho sự nghiệp thăng hoa, vị vani cho sức khoẻ đong đầy, vị bơ đậu phộng cho tiền tài đầy ắp, vị sô cô la cho tình yêu nồng nàn, vị việt quất cho cuộc sống sung sướng, tất cả tổng hòa trọn vẹn cho một cái Tết Vuông Tròn.

Những màn ứng khẩu “đối đáp lượm liền” của Trấn Thành, gặp phải tính cách ngây thơ láu lỉnh của Hari khiến cho người xem phải cười ra nước mắt với những tình huống siêu dễ thương:

Trấn Thành và Hari Won chúc Tết vuông tròn - Ảnh 6

Được thầy phán sẽ có sức khỏe vô địch, Hari hào hứng “Em tuổi con trâu mà, con trâu có sức khỏe vô địch là đúng rồi”.

Trấn Thành và Hari Won chúc Tết vuông tròn - Ảnh 7

Thầy “dê xồm” Hari để xem quẻ về tình yêu.

Lời chúc năm mới Vạn sự Vuông Tròn

Không chỉ đem đến những tiếng cười giòn giã, tình huống hài hước này cũng chính là lời chúc năm mới cực kỳ độc đáo của Trấn Thành, Hari Won và nhãn hàng OREO dành cho mọi người.

6 vị của Hộp quà Tết OREO tương trưng cho 6 mảnh ghép cát tường tròn vẹn trong năm mới: gia đình, sự nghiệp, sức khoẻ, tiền tài, tình yêu, vận mệnh của mỗi người . Thưởng thức và cảm nhận hết thảy 6 vị hấp dẫn này, có thể xem như là đã, đang và sẽ trải qua một năm mới với vạn sự vuông tròn. Biếu tặng nhau những chiếc bánh OREO Tết, cũng chính là đang dành cho nhau lời chúc cho một năm vuông tròn, tròn vẹn hạnh phúc, đong đầy yêu thương.

Trấn Thành và Hari Won chúc Tết vuông tròn - Ảnh 8

Tết Ất Mùi, hãy cùng chọn món quà đặc biệt để đón một năm thật vuông tròn.

Bạn đang đọc bài viết Trấn Thành và Hari Won chúc Tết vuông tròn tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trấn Thành và Hari WonOreoTrấn Thành và Hari Won chúc TếtHộp quà Tết OREOƠn Giời cậu đây rồibánh OREOtết Ất Mùitết vuông tròn
PV

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí