`

Trang Trần bất ngờ chia tay “Sao Việt toàn năng"

Thứ hai, 22/12/2014 | 11:12 GMT+7

(ĐSPL) - Số thứ 6 của “Sao Việt toàn năng” với chủ đề “nhạc phim” đã kết thúc với sự chia tay của người mẫu Trang Trần với nhiều tiếc nuối.

Trang Trần bất ngờ chia tay “Sao Việt toàn năng"  - Ảnh 1

Sự vắng mặt của Trang Trần tại "Sao Việt toàn năng để lại nhiều tiếc nuối".

Trang Trần chia sẻ, cô cảm thấy vui vẻ với cuộc thi này và bản thân cô muốn dừng lại để tập trung cho vai diễn đầu tiên trên sân khấu kịch 5B trong vở “Đêm vượn hú”.

Đêm “nhạc phim”, Trang Trần đã lựa chọn nhạc phim “Đô rê mon” để tham gia như một lời chia tay. Với phần phụ diễn của ca sỹ Lều Phương Anh và chuyên gia trang điểm Andy Quân, tiết mục của Trang Trần gây thú vị với công chúng. Phần chia tay của Trang Trần cũng là phần gây tiếc nuối nhiều nhất với khán giả. “Sao Việt toàn năng” cũng là cuộc thi có nhiều thí sinh muốn dừng cuộc chơi nhất trong lịch sử truyền hình thực tế tại Việt Nam.

Trang Trần bất ngờ chia tay “Sao Việt toàn năng"  - Ảnh 2
Trang Trần bất ngờ chia tay “Sao Việt toàn năng"  - Ảnh 3

Trang Trần chia sẻ những cảm xúc khi chia tay "Sao Việt toàn năng".

Chia sẻ về việc phải dừng cuộc chơi, Trang Trần chia sẻ: “Tôi không phải là một ca sỹ, và cũng thừa nhận là mình hát không hay lắm, hát nhạc nước ngoài là không được, nên tôi không nghĩ mình sẽ có thứ hạng gì trong cuộc chơi này. Nhưng khi đã quyết định tham gia một chương trình nào đó, tôi đều đầu tư rất kỹ, không phải để chiến thắng mà để sự xuất hiện của mình không mờ nhạt. Đó là điều tôi muốn tôn trọng những khán giả xem truyền hình”.

Trang Trần cho biết, cô đã có ý định dừng cuộc chơi từ đêm thi tuần trước, bởi vì áp lực công việc từ thiện và kinh doanh quá nhiều vào dịp cuối năm. Đồng thời, cô vừa nhận lời mời của NSƯT Mỹ Uyên để vào vai diễn mới trong vở kịch “Đêm vượn hú” trên sân khấu 5B Võ Văn Tần.

Sau nữ diễn viên gạo cội Minh Trang, Trang Trần là nữ diễn viên giọng Bắc thứ hai xuất hiện trên sân khấu 5B. “Với tôi, đó là một niềm vui nhưng cũng là một thử thách. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức mình”, Trang Trần nói.

Hiện tại Trang Trần và NSƯT Mỹ Uyên đang miệt mài trên sàn tập để vở diễn có thể kịp ra mắt khán giả vào đầu năm mới.

Bạn đang đọc bài viết Trang Trần bất ngờ chia tay “Sao Việt toàn năng" tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trang Trầnngười mẫu trang trầnsao Việt toàn năngTrang Trần chia tay sao Việt toàn năngsố 6 sao Việt toàn năng
Photo: Phong Lê

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí