`

Trang Trần tự nhận mình không quá xấu và cũng chẳng quá... ngu

Thứ sáu, 07/02/2014 | 11:06 GMT+7

(ĐSPL) -  Người mẫu Trang Trần  vừa chia sẻ trên facebook cá nhân status hết sức tâm trạng và ý nghĩa về cuộc sống và cách sống. 

Trang Trần tự nhận mình không quá xấu và cũng chẳng quá... ngu - Ảnh 1
 Người mẫu Trang Trần chia sẻ trên facebook cá nhân của mình bức hình rất giản dị và ngộ nghĩnh trên chiếc xe máy trước quán bún đậu khi sống là chính mình cùng với dòng status tâm trạng nhưng mang ý nghĩa sâu sắc: “Chồng yêu Giày Đỏ và mọi người nói mình chả bao giờ sang trọng được. Hay nói đúng hơn là mình chẳng chịu uốn mình theo thói lễ Showbiz. Thôi cũng đành chấp nhận cầy kéo kiếm tiền. Ở xã hội này đàn bà đẹp thì thường được cung phụng trong nhung lụa . tuy nhiên mình cũng không phải quá xấu và đầu mình không phải quá ngu mà đơn giản mình không nhẫn tâm để cha mẹ phải gạt nước mắt xấu hổ vì mình. Nghèo không phải là cái tội, hèn hạ từ trong nhân cách sẽ bước ra từ tâm hồn bạn . ở trong ngôi nhà sang trọng , bước xuống từ chiếc xe hơi sang trọng, trên người zát toàn tiền tỷ ai không muốn nhưng tôi muốn nó được làm ra từ bàn tay mình chứ không chui ra từ "ngã ba" nào cả. Lặng lẽ dọn dẹp quán xá trong đêm khuya vắng, chạy xe hối hả mua hàng thêm , lụi cụi lau chùi dọn rác nhưng tôi vẫn vui vì tôi được là chính mình! Lại bắt đầu cầy đây! Ai bún đậu đê?????”
Trang Trần tự nhận mình không quá xấu và cũng chẳng quá... ngu - Ảnh 2
 Hotgirl Mai Thỏ cảm thấy ấm lòng và yêu hơn nghề diễn viên khi đi đâu cũng được trẻ hỏi: “Cô ơi, cô có phải diễn viên Mai Thỏ không?”.

Trang Trần tự nhận mình không quá xấu và cũng chẳng quá... ngu - Ảnh 3
 Bà mẹ nhí Angela Phương Trinh lại khoe trên facebook của mình hình ảnh khá cá tính khi có mặt tại Angela Pub do cô mới mở.
Trang Trần tự nhận mình không quá xấu và cũng chẳng quá... ngu - Ảnh 4
 Trên trang cá nhân của Á hậu Trà Giang, cô đăng những bức hình chụp cùng một người bạn trong bộ trang phục mà cô cho là “màu mè” tại quán nước với dòng caption: “màu mè khỏi bị lạc nha Andy Quân!!!”.
Trang Trần tự nhận mình không quá xấu và cũng chẳng quá... ngu - Ảnh 5
 Facebook Trà Ngọc Hằng tràn ngập những hình ảnh đi chùa ở lạng Sơn trong những ngày đầu năm cùng với câu chúc: “cầu hạnh phúc ấm no cho mọi người”.
Trang Trần tự nhận mình không quá xấu và cũng chẳng quá... ngu - Ảnh 6
 Phương Thanh vui mừng khi "hội ngộ" cùng với bạn cũ sau hơn 20 năm.
Trang Trần tự nhận mình không quá xấu và cũng chẳng quá... ngu - Ảnh 7
 Còn Bà Tưng lại đăng status lên kế hoạch rủ mọi người FA đi chơi trong ngày valentine này.
H.T
Bạn đang đọc bài viết Trang Trần tự nhận mình không quá xấu và cũng chẳng quá... ngu tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Sabarimala KeralaRihanna

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí