`

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết

Thứ sáu, 19/09/2014 | 09:41 GMT+7

Sự kiện:

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014

(ĐSPL)- Kết quả đêm liveshow 4 - Bán kết của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí , thí sinh thể hiện hai tiết mục ấn tượng là "Vua hề Sác lô" và Gấu trúc Panda đều bước vào đêm Chung kết.

21h15: Chương trình bắt đầu, MC Khánh Thi và Đại Nghĩa cùng 3 cặp giám khảo bước ra sân khấu.

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 1

21h24: Thí sinh Yến Nhi đến từ đội Yến Trang - Hà Lê thể hiện bài nhảy thể loại Jazz - Ballet. Cô bé 7 tuổi này dù mới chỉ tập luyện múa ballet trên đôi giày mũi cứng có 3 ngày thôi nhưng đã thể hiện vô cùng tốt phần thi của mình.

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 2

21h35: Bé Hoàng Sơn của đội Đoan Trang - Phan Hiển hóa thân thành cậu bé đánh giày với ước mơ đơn sơ, giản dị là có một bữa cơm đầm ấm với gia đình trong đêm giao thừa theo thể loại múa đương đại.

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 3

21h42: Bé Thùy Dương của đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng đã mang đến một phần trình diễn thời trang kết hợp những màn nhảy vô vô cùng sôi động trên sân khấu.

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 4

21h45: Giám khảo nhận xét

Ốc Thanh Vân: Thùy Dương là cô bé có nội lực và kỹ thuật tốt. Lúc đầu cô tưởng con chỉ tốt dancesport thôi nhưng sau này con lại khiến mọi người bất ngờ vì con có thể làm tốt mọi thứ nhờ sự nỗ lực của mình.

Yến Trang: Yến Nhi ơi, hôm nay Nhi làm cho cô rất xúc động vì con làm cô cảm thấy tự hào vì có con trong đội của cô. Vì bản thân cô khi đứng trên đôi giày mũi cứng này cô cũng cảm thấy rất khó khăn mà con mới tập mà con đã làm tốt như thế. 

Quang Đăng: Ở ngoài đời chú mà gặp một em bé đánh giày đáng yêu như thế này thì chú sẽ mở cho con hẳn một tiệm đánh giày.

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 5

22h00: Minh Quân đến từ đội Ốc Thanh Vân và Quang Đăng tiếp tục chương trình trong tiết mục múa dương đại khi hóa thân thành một "thiếu sinh quân".

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 6

22h03: Thí sinh Bảo Ngọc đến từ đội Đoan Trang - Phan Hiển hóa cô gái vùng cao thường xuyên sống chung với bão lũ. Cô thường xuyên giúp đỡ các em nhỏ qua sông để có thể đến trường vì không có cầu bắc qua và thậm chí hi sinh bản thân mình để giúp đỡ những người gặp nạn trong bão lũ.

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 7

22h15: Chương trình tiếp tục với phần trình diễn của bé Minh Khang khi hóa thân thành chú gấu trúc Kungfu Panda và nhảy Hiphop.

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 8

 22h19: Bé Châu Anh đội Yến Trang - Hà Lê thể hiện tiết mục múa đương đại khác hoàn toàn với những tiết mục nhảy sôi động mà cô bé từng thể hiện.

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 9

22h27: Thí sinh hotboy của Bước nhảy hoàn vũ nhí Tôm Tôm Khôi Nguyên mang tới tiết mục khá thú vị khi nói về tình trạng tắc đường ở Việt Nam qua tiết mục nhảy Dancesport và nhảy hiện đại.

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 10

22h35: Linh Hoa đến từ đội Đoan Trang - Phan Hiển hóa Vua hề Sác lô thể hiện tiết mục tiết mục nhảy Hiphop - Jive vô cùng thú vị.

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 11

22h40: Giám khảo nhận xét tiết mục của 6 thí sinh

Đoan Trang: Linh Hoa ơi con thực sự giỏi quá, vì cái bài này rất nhiều tổ hợp khác nhau mà con nhớ được giỏi quá.
Còn Châu Anh con rất là thông minh vì con luôn làm tốt và truyền đạt tốt ý tưởng phần thi của mình đến với khán giả.

Phan Hiển: Minh Quân ơi, con đã có một bài nhảy rất tốt, dù bài nhảy của con không có nhiều đất diễn nhưng con lại thể hiện được nhiều kỹ thuật bê đỡ khó.

Hà Lê: Khôi Nguyên, hàng tuần con đều đến với một tinh thần rất là cao. Dù không biết kết quả đêm nay đội mình ai bị loại nhưng con hãy luôn giữ vững cái chất, cái máu của mình nhé.

Châu Anh, con là một trong những thí sinh có kỹ thuật tốt và tương lai rất tươi sáng phía trước.

Ốc Thah Vân: Panda cô thấy cô giống Panda thật vì cả tính cách lẫn tính tham ăn, tham ngủ. Con cũng rất thông minh khi HLV chỉ nói 1 thôi mà con biết 10 và làm rất tốt. Chúc mừng con.

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 12

22h50: Đại diện chương trình trao hoa và cúp lưu niệm cho các cá nhân, đơn vị hỗ trợ và tài trợ thực hiện chương trình.

Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết - Ảnh 13

22h55: BTC công bố kết quả đêm Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: 

Đội Yến Trang - Hà Lê: Thí sinh Khôi Nguyên, Yến Nhi được chọn, Châu Anh bị loại.

Đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng: Panda Minh Khang và Minh Quân, Thùy Dương bị loại.

Đội Đoan Trang - Phan Hiển: "Vua hề Sác lô" Linh Hoa cùng Bảo Ngọc đi tiếp, Hoàng Sơn dừng bước.

Bạn đang đọc bài viết Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4: Hề Sác lô vào chung kết tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bước nhảy hoàn vũ nhí Liveshow 4Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ nhíbán kết bước nhảy hoàn vũ nhíbán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí Liveshow 4ban ket buoc nhay hoan vu nhiliveshow 4 bán kết bước nhảy hoàn vũ nhí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí