`

Trung Quân nhắng nhít bên thành viên St.319

Thứ bảy, 08/02/2014 | 13:08 GMT+7

(ĐSPL)- Trong những ngày đầu xuân, chàng ca sỹ 9x Nguyễn Trần Trung Quân đã dành thời gian tham gia chụp bộ hình mới cùng "cô học sinh" của mình là Min - thành viên của nhóm nhảy cover đình đám St.319.

Nếu ai yêu mến và dõi theo hoạt động của chàng ca sỹ trẻ Nguyễn Trần Trung Quân thì chắc chắn sẽ biết ngoài vai trò ca sỹ chuyên nghiệp, anh chàng điển trai này còn tham gia giảng dạy thanh nhạc cho một số gương mặt trẻ hiện nay. Một trong số đó là Min - thành viên nổi bật của nhóm nhảy cover Kpop đình đám St.319. Trung Quân là người đã hướng dẫn cho Min từ những nốt nhạc đầu tiên và đóng góp một vai trò không nhỏ trong singel đầu tiên của cô ca sỹ trẻ này.

Ca khúc "Tìm" của Min dù chỉ mới ra mắt thời gian gần đây nhưng đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các bạn trẻ, đặc biệt là các fan mà St.319 vốn có. Thành công đầu tiên mà "Tìm" đạt được đó là được lọt top 12 bài hát được trình diễn trong liveshow "Bài hát yêu thích 2014" tháng này.

Lần đầu tiên hát live trong một chương trình truyền hình trực tiếp, nhất là vừa hát lại vừa trình diễn vũ đạo - vốn là thế mạnh của mình nên Min tỏ ra khá lo lắng. Tuy nhiên, cô nàng cũng chia sẻ rằng mình khá may mắn khi được Nguyễn Trần Trung Quân truyền đạt lại những kinh nghiệm sân khấu quý báu.

Trung Quân chia sẻ: "Tôi rất hứng thú khi được làm việc với những người trẻ nhiều nhiệt huyết, đam mê như Min. Chắc chắn trong tương lai, mô hình đào tạo và sản xuất âm nhạc theo nhóm sẽ rất phát triển. Dù định hướng âm nhạc của tôi và Min không giống nhau, nhưng sự hợp tác của chúng tôi dựa trên những nền tảng cơ bản."

Bộ hình này như một kỷ niệm tình bạn của Trung Quân và Min sau hơn 1 năm rưỡi quen biết và cùng làm việc. Đây là lần đầu tiên cả 2 xuất hiện chung ở những ngày đầu xuân này. 

Trung Quân nhắng nhít bên thành viên St.319 - Ảnh 1
 
Trung Quân nhắng nhít bên thành viên St.319 - Ảnh 2
 
Trung Quân nhắng nhít bên thành viên St.319 - Ảnh 3
 
Trung Quân nhắng nhít bên thành viên St.319 - Ảnh 4
 
Trung Quân nhắng nhít bên thành viên St.319 - Ảnh 5
 
Trung Quân nhắng nhít bên thành viên St.319 - Ảnh 6
 
Trung Quân nhắng nhít bên thành viên St.319 - Ảnh 7
 
Trung Quân nhắng nhít bên thành viên St.319 - Ảnh 8
 
 
 
Trung Quân nhắng nhít bên thành viên St.319 - Ảnh 9
 
Trung Quân nhắng nhít bên thành viên St.319 - Ảnh 10
 

Nhã Hương

Bạn đang đọc bài viết Trung Quân nhắng nhít bên thành viên St.319 tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kinh ngưdoanh nghiệp nhà nước

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí