`

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ cùng vào bếp

Thứ ba, 03/02/2015 | 20:39 GMT+7

(ĐSPL) - Cùng với đoàn nghệ sĩ tham gia hoạt động tình nguyện ngày xuân, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh đã cùng xắn tay áo để vào bếp làm mứt tặng các em bệnh nhi khó khăn.

Vừa trở về từ chuyến tham dự "Tuần lễ văn hóa Việt Nam tại Italy” do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức tại đây và bận rộn chuẩn bị cho dự án phim mới nhưng ngay khi nhận được lời mời vào bếp cùng chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải tự tay làm món mứt dừa non chocolate như một món quà đặc biệt ngày tết dành riêng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý không ngần ngại gật đầu tham gia để mang đến những niềm vui cho các em.

Xem video:

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương ngọt ngào song ca Sông Quê phục vụ từ thiện

Cùng tham gia trong buổi làm mứt dừa còn có sự tham gia của người mẫu Thuý Hạnh, ca sĩ Dương Triệu Vũ, MC Quỳnh Hoa và MC Thanh Thảo Hugo.

Vì chương trình lần này đến với bệnh nhi nên thực đơn đã được chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải chăm chút rất kỹ.

Ngoài việc tự tay nấu những bữa ăn chất lượng sẽ có những màn giao lưu văn nghệ của các văn nghệ sĩ chắc chắn sẽ mang lại không khí vui tươi sôi nổi cho các bệnh nhi.

Bên cạnh những suất ăn, phần quà thì những phút giây chia sẻ niềm vui tinh thần cũng quan trọng không kém để giúp các em quên đi những nỗi đau mà các em mắc phải.

Đây chính là những điều cốt lõi mà chương trình Gắn kết yêu thương luôn theo đuổi. Và các nghệ sĩ tham gia sẽ đóng góp “của ít lòng nhiều” cũng như nhận sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân biết đến hoạt động quyên góp vào quỹ "Gắn kết yêu thương" để giúp đỡ tiền trực tiếp cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt hiểm nghèo tại từng bệnh viện.

Hình ảnh của các nghệ sĩ trong buổi làm mứt từ thiện:

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ cùng vào bếp - Ảnh 1
Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ cùng vào bếp - Ảnh 2
Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ cùng vào bếp - Ảnh 3
Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ cùng vào bếp - Ảnh 4
Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ cùng vào bếp - Ảnh 5
Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ cùng vào bếp - Ảnh 6
Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ cùng vào bếp - Ảnh 7
Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ cùng vào bếp - Ảnh 8
Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ cùng vào bếp - Ảnh 9
Bạn đang đọc bài viết Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ cùng vào bếp tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kim LýTrương Ngọc ÁnhThúy HạnhDương Triệu Vũtừ thiệnnghệ sĩchuyên gia ẩm thực
Nam Phong

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí