`

Trương Ngọc Ánh lộng lẫy tới trao giải Ấn tượng VTV

Thứ bảy, 06/09/2014 | 10:11 GMT+7

(ĐSPL) - Tham gia lễ trao giải thưởng truyền hình tại Hà Nội đêm 5/9, Trương Ngọc Ánh lộng lẫy xuất hiện trên thảm đỏ, trao giải ca sỹ ấn tượng nhất năm 2014 cho ca sỹ Mỹ Tâm. 

Ngoài Mỹ Tâm, giải thưởng năm nay còn trao cho Đàm Vĩnh Hưng với danh hiệu “khách mời ấn tượng” và MC Hoài Anh với giải thưởng biên tập viên ấn tượng… cùng một số giải thưởng khác. Rất đông nghệ sỹ và các “mỹ nhân” cùng xuất hiện trên thảm đỏ khiến buổi lễ thu hút được sự chú ý của rất đông công chúng.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, đã khá lâu kể từ sau Cánh diều vàng 2014, chị mới tham gia những chương trình vinh danh như thế này. Với Trương Ngọc Ánh, được công nhận và tôn vinh những đồng nghiệp nghệ sỹ là một niềm hạnh phúc.

Trương Ngọc Ánh vừa hoàn thành vai nữ chính trong phim “Hương Ga”, được dựng từ một câu chuyện có thật về nữ trùm giang hồ đất Cảng. Ngay sau khi “Hương Ga” công chiếu, Trương Ngọc Ánh cùng diễn viên Việt kiều Kim Lý sẽ bắt tay vào thực hiện một bộ phim hành động mới cùng đạo diễn Lưu Huỳnh. Phim sẽ là một câu chuyện độc đáo với hai kẻ ngủ chung giường nhưng lại mang hai ước mơ trái nghịch.

Kể từ sau khi ly hôn Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh gần như tập trung toàn bộ vào công việc. Chị chỉ dành thời gian duy nhất cho cô con gái Bảo Tiên, còn lại chị đang lên kế hoạch sản xuất những bộ phim lớn.

Ngoài vai trò diễn viên, Trương Ngọc Ánh còn được biết đến như một người kinh doanh có sự nhạy bén với thị trường. Chị cũng là giám đốc công ty TNA Entertainments, đơn vị sản xuất phim “Hương Ga”.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của Trương Ngọc Ánh trong sự kiện diễn ra tối qua:

Trương Ngọc Ánh lộng lẫy tới trao giải Ấn tượng VTV  - Ảnh 1
Trương Ngọc Ánh lộng lẫy tới trao giải Ấn tượng VTV  - Ảnh 2
Trương Ngọc Ánh lộng lẫy tới trao giải Ấn tượng VTV  - Ảnh 3
Trương Ngọc Ánh lộng lẫy tới trao giải Ấn tượng VTV  - Ảnh 4
Trương Ngọc Ánh lộng lẫy tới trao giải Ấn tượng VTV  - Ảnh 5
Trương Ngọc Ánh lộng lẫy tới trao giải Ấn tượng VTV  - Ảnh 6
Trương Ngọc Ánh lộng lẫy tới trao giải Ấn tượng VTV  - Ảnh 7
Trương Ngọc Ánh lộng lẫy tới trao giải Ấn tượng VTV  - Ảnh 8
Trương Ngọc Ánh lộng lẫy tới trao giải Ấn tượng VTV  - Ảnh 9

Ảnh: Hải Hà Nội

Bạn đang đọc bài viết Trương Ngọc Ánh lộng lẫy tới trao giải Ấn tượng VTV tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Trương Ngọc Ánhtruong ngoc anhTrương Ngọc Ánh lộng lẫyấn tượng VTVan tuong VTVlễ trao giải Ấn tượng VTVgiải Ấn tượng VTVbao doi song phap luatđời sống pháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí