`

Trương Thị May đọ dáng chuẩn cùng Thúy Hạnh tại Elle show

Thứ sáu, 14/11/2014 | 17:06 GMT+7

(ĐSPL) - Tối 13/11 vừa qua, Á hậu Trương Thị May đã tham dự sự kiện ra mắt chương trình thời trang Elle Fashion show 2014, cô cũng có dịp hội ngộ với siêu mẫu Thúy Hạnh và Thu Hằng.

Elle fashion show là một trong những sự kiện thời trang danh tiếng trong làng mốt. Chính vì vậy, Trương Thị May cũng đã chọn một phong cách rất “fashion” khi tham gia sự kiện này. Cô chọn bộ váy màu đen của nhà thiết kế Quỳnh Paris với những chi tiết cắt cúp quanh ngực rất nổi bật.

Trong chương trình tối qua, Trương Thị May còn hội ngộ “đàn chị” Thúy Hạnh và Thu Hằng tại thảm đỏ. Trước đó, May cũng chụp ảnh cùng NTK Lê Thanh Hòa, Trương Thị May thỉnh thoảng vẫn chọn trang phục của Lê Thanh Hòa xuất hiện tại những sự kiện quan trọng.

Xuật hiện tại sự kiện này, Trương Thị May cũng được nhiều phóng viên thời trang quan tâm, phỏng vấn phong cách ăn mặc. Với nụ cười tươi tắn và khuôn mặt thanh tú, Trương Thị May trở thành một trong những người đẹp được quan tâm tại thảm đỏ trong show diễn này.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm hình ảnh của Trương Thị May trong chương trình thời trang tối qua:

Trương Thị May đọ dáng chuẩn cùng Thúy Hạnh tại Elle show - Ảnh 1
Trương Thị May đọ dáng chuẩn cùng Thúy Hạnh tại Elle show - Ảnh 2
Trương Thị May đọ dáng chuẩn cùng Thúy Hạnh tại Elle show - Ảnh 3
Trương Thị May đọ dáng chuẩn cùng Thúy Hạnh tại Elle show - Ảnh 4
Trương Thị May đọ dáng chuẩn cùng Thúy Hạnh tại Elle show - Ảnh 5
Trương Thị May đọ dáng chuẩn cùng Thúy Hạnh tại Elle show - Ảnh 6
Trương Thị May đọ dáng chuẩn cùng Thúy Hạnh tại Elle show - Ảnh 7
Trương Thị May đọ dáng chuẩn cùng Thúy Hạnh tại Elle show - Ảnh 8

Photo: Duy England

Bạn đang đọc bài viết Trương Thị May đọ dáng chuẩn cùng Thúy Hạnh tại Elle show tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trương Thị MayThúy Hạnhelle showElle Fashion show 2014siêu mẫu thúy hạnhthu hằngĐời Sống và Pháp LuậtTrương Thị May đọ dánh cùng Thúy Hạnh
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí