`

Trương Thị May xinh đẹp, giản dị ở sân bay

Thứ tư, 21/05/2014 | 15:00 GMT+7

(ĐSPL) - Á hậu Trương Thị May cùng mẹ và NTK Đinh Văn Thơ vừa có chuyến xuất ngoại lưu diễn.

Trương Thị May xinh đẹp, giản dị ở sân bay - Ảnh 1
 Trương Thị May ăn mặc đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật tại sân bay.
Trương Thị May xinh đẹp, giản dị ở sân bay - Ảnh 2
 Phong cách thường ngày của Trương Thị May khá “ngầu” với kính đen, nón đen và đôi giày bệt. Mặc dù đã “ngụy trang” cẩn thận nhưng không khó để nhận ra đại diện Hoa hậu Hoàn vũ 2013 của Việt Nam.
Trương Thị May xinh đẹp, giản dị ở sân bay - Ảnh 3
 Á hậu Trương Thị May xuất hiện rất tươi tắn với nụ cười rạng rỡ.
Trương Thị May xinh đẹp, giản dị ở sân bay - Ảnh 4
 Được biết, Trương Thị May là “nàng thơ” được NTK Đinh Văn Thơ đánh giá cao, những chương trình thời trang của NTK này tổ chức nhằm giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất đều được Trương Thị May trình diễn với vai trò là vedette.
Trương Thị May xinh đẹp, giản dị ở sân bay - Ảnh 5
 Hiện tại, Trương Thị May cũng là gương mặt nổi bật với việc đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng như những chương trình thời trang quan trọng.
Trương Thị May xinh đẹp, giản dị ở sân bay - Ảnh 6
 Trong số hành lý mang theo cho chuyến đi lần này, May còn mang theo là chiếc nón lá đặc trưng của Việt Nam để giới thiệu cho bạn bè ngoại quốc biết về văn hóa truyền thống của mình là chiếc áo dài và nón lá. Trương Thị May và mẹ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lần xuất ngoại này.

Photo: Duy England

Bạn đang đọc bài viết Trương Thị May xinh đẹp, giản dị ở sân bay tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
truong thi mayTrương Thị Mayá hậu trương thị maya hau truong thi mayntk đinh văn thơtrương thị may và mẹtruong thi may va me

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí