`

Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Kỳ Nam hát phục vụ Cảnh sát Nhân dân

Thứ ba, 26/08/2014 | 15:09 GMT+7

(ĐSPL) – Hàng loạt bài hít một thời như: Vầng trăng cô đơn, Thà rằng như thế, Vì sao trong lòng tôi…Đã được nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc hát lại để phục vụ trong buổi lễ chia tay đầy xúc động của sinh viên Trường ĐH Cảnh sát Nhân dân vào tối ngày 25/8.

Trở thành thông lệ, trước khi sinh viên ra trường làm làm nhiệm vụ, Đoàn Trường ĐH Cảnh sát Nhân dân đều tổ chức buổi lễ chia tay với mái trường, thầy cô và bè bạn. Dù thời tiết không tốt nhưng chương trình năm nay vẫn diễn ra trong không khí ấm cúng, đặc biệt là có sự thổi lửa của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Chia sẻ tại chương trình, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh rất cảm phục các chiến sĩ Cảnh sát Nhân dân đã phụng sự cho đất nước, phục vụ cho nhân dân. Đặc biệt, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng đã chia sẻ tình cảm của anh với các bạn sinh viên Trường ĐH Cảnh sát Nhân dân, rằng đây là một trường mà các bạn phải trãi qua nhiều gian nan thử thách mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Cũng trong chương trình này, hot boy căn hộ 69 Hoàng Kỳ Nam cũng đã cháy hết mình với những bài hát sôi động và phong cách biểu diễn mang đúng chất Hoàng Kỳ Nam.

Bạn đang đọc bài viết Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Kỳ Nam hát phục vụ Cảnh sát Nhân dân tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hoàng kỳ namưng hoàng phúccảnh sát nhân dânđh cảnh sát nhân dânSinh viênnhiệm vụhitCa sĩhot boylễ chia tayphục vụxúc độngấm cúngca nhạc
Mai Về - Hoàng Long – Kim Hương – Huy Trần

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí