`

Văn Mai Hương cùng Đàm Vĩnh Hưng hát ủng hộ Duy Nhân

Thứ sáu, 21/11/2014 | 13:49 GMT+7

Sự kiện:

Duy Nhân

(ĐSPL) - Đêm 20/11, đêm nhạc quyên góp tiền ủng hộ người mẫu Duy Nhân đang bị ung thư bạch cầu đã đầy ắp khán giả. Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Đức Tuấn và Văn Mai Hương đã hát hết mình để cảm ơn tấm lòng của công chúng đã chia sẻ với nam nghệ sỹ gặp biến cố trong cuộc sống.

Văn Mai Hương cùng Đàm Vĩnh Hưng hát ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 1

Văn Mai Hương cùng Đàm Vĩnh Hưng hát ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 2

Văn Mai Hương cùng Đàm Vĩnh Hưng hát ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 3

Đây là đêm nhạc tiếp theo bên cạnh chương trình tại phòng trà Không Tên đêm 18/11. Số tiền thu được đến thời điểm hiện tại là khoảng 100 triệu, sẽ được các nghệ sỹ trao cho người mẫu Duy Nhân.

Văn Mai Hương cùng Đàm Vĩnh Hưng hát ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 4


Văn Mai Hương cùng Đàm Vĩnh Hưng hát ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 5

Văn Mai Hương cùng Đàm Vĩnh Hưng hát ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 6

Thời gian qua, rất nhiều nghệ sỹ cũng đã lập nhóm quyên góp để ủng hộ cho Duy Nhân. Người mẫu Trang Trần, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, diễn viên Hiền Mai, Hữu Tiến… cũng có những hoạt động tích cực đóng góp vào quỹ để giúp Duy Nhân vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Văn Mai Hương cùng Đàm Vĩnh Hưng hát ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 7

Văn Mai Hương chia sẻ: “Duy Nhân hay bất cứ ai gặp hoàn cảnh tương tự đều sẽ rất đau lòng. Bệnh tật không chừa một ai và chúng ta cần làm điều gì đó thật có ý nghĩa khi còn khỏe mạnh. Tôi muốn tham gia những chương trình như thế này để góp sức của mình giúp những người kém may mắn”.

Văn Mai Hương cùng Đàm Vĩnh Hưng hát ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 8

Còn ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, dù rất bận rộn chuẩn bị cho liveshow “Thương hoài ngàn năm 2” nhưng vẫn tổ chức nhiều đêm nhạc từ thiện để giúp cho Duy Nhân. Anh nói: “Tấm lòng của người nghệ sỹ với nhau không thể đo đếm được. Chúng tôi muốn làm được những việc như thế này, có thể số tiền không quá nhiều, nhưng nó cho thấy nghệ sỹ khi thương nhau thì sẽ làm mọi thứ vì nhau”…

Văn Mai Hương cùng Đàm Vĩnh Hưng hát ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 9

Được biết, sắp tới Văn Mai Hương và Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục tham gia những chương trình văn nghệ để quyên góp ủng hộ cho những nghệ sỹ kém may mắn.

Ảnh: Zun Phan

Bạn đang đọc bài viết Văn Mai Hương cùng Đàm Vĩnh Hưng hát ủng hộ Duy Nhân tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
văn mai hươngĐàm Vĩnh Hưngduy nhânngười mẫu duy nhânVăn Mai Hương và Đàm Vĩnh HưngVăn Mai Hương và Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ suy nhân
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí