`

Vân Quang Long: Lo sợ khi con cái sa vào thói xấu

Thứ bảy, 08/11/2014 | 19:33 GMT+7

(ĐSPL) - Sau 17 năm ca hát, nam ca sĩ Vân Quang Long tạm gác lại và chuyển sang kinh doanh. Đặc biệt anh muốn dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình nhiều hơn.

Nam ca sĩ từng là thành viên trong nhóm nhạc 1088, chính thức bước vào con đường hát solo sau khi nhóm nhạc tan rã. Sự nghiệp hát solo của anh đạt được thành tựu đáng kể.

Đã từng dành nhiều thời gian cho việc ca hát và đi rất nhiều nước trên thế giới. Nay anh có gia đình với 2 con ngoan hiền cùng người vợ xinh đẹp. Tâm sự với chúng tôi, anh nói “ Bây giờ có rau ăn rau có cháo ăn cháo. Tôi không muốn bận rộn kiếm tiền như trước nữa. Bỏ quên trách nhiệm với vợ con. Rồi con cái có thể  sa vào thói xấu của xã hội”.

Anh xem công việc kinh doanh nhà hàng Vân Quang Long là niềm vui, bởi anh rất thích nấu ăn và nấu rất ngon. Ngoài ra, nơi đây còn là địa điểm để bạn bè, đồng nghiệp gặp nhau, cùng ca hát, chia sẻ buồn vui trong công việc cũng như cuộc sống.

Bạn đang đọc bài viết Vân Quang Long: Lo sợ khi con cái sa vào thói xấu tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Vân Quang Longcs vân quang longphỏng vấnsolohát1080kinh doanhmai về
MAI VỀ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí