`

Vợ Duy Nhân nghẹn ngào thăm chồng qua cửa kính

Thứ hai, 17/11/2014 | 16:39 GMT+7

Sự kiện:

Duy Nhân

(ĐSPL) – Hình ảnh Kiều Oanh - vợ Duy Nhân đứng bên ngoài cửa kính thăm chồng khiến nhiều người rơi nước mắt.

Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu Duy Nhân đăng tải hình ảnh người vợ ngoan hiền của anh vào thăm. Trong ảnh, Kiều Oanh thẫn thờ nhìn chồng trên giường bệnh qua cửa kính khiến nhiều người không khỏi xót xa, rơi nước mắt. Giai đoạn này Duy Nhân đang phải ở phòng cách ly để điều trị nên không được phép tiếp xúc trực tiếp với mọi người.

Bên cạnh đó, Duy Nhân cũng cập nhật tình hình điều trị bệnh của anh cho mọi người biết. Theo như chia sẻ của nam người mẫu, bác sĩ cho biết tình trạng sức khỏe của anh đang theo chiều hướng xấu đi và vài ngày nữa sức khỏe sẽ càng tồi tệ hơn, sức đề kháng sẽ không còn. Bác sĩ còn dặn anh phải cẩn thận và tránh để nhiễm trùng.

“Đây là cách duy nhất vợ chồng em thấy nhau đây ah.
Bác sĩ hôm nay khám nói sức khỏe của Duy Nhân đang đi xuống vì thuốc đang suy và vài ngày nữa sức khỏe sẽ xuống thấp, sức đề kháng là không còn.
Bác sĩ dặn cẩn thận với tránh nhiễm trùng một cách tối đa.
Duy Nhân đăng stt này thông báo cho anh chị và mọi người quan tâm yêu mến Duy Nhân biết rõ tình hình.
Love all.”

Vợ Duy Nhân nghẹn ngào thăm chồng qua cửa kính - Ảnh 1

Hình ảnh vợ Duy Nhân thăm chồng qua cửa kính khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Giai đoạn này, cả hai vợ chồng Duy Nhân đang phải trải qua thời kỳ rất gian nan và khó khăn. Trong khi Duy Nhân đang phải đau đớn trên giường bệnh thì Kiều Oanh, vợ anh cũng vô cùng khổ tâm. Bởi mỗi lần mang cơm đến cho chồng, cô rất muốn được gặp trực tiếp, muốn cắn, muốn sờ tai chồng nhưng đành phải ngậm ngùi, kiềm chế nhìn chồng qua cửa kính khiến cô đau xé lòng.

Người vợ xinh xắn, ngoan hiền của Duy Nhân cũng gửi tới chồng những lời nhắn nhủ yêu thương ngọt ngào để anh có thêm tinh thần chiến đấu với bệnh tình và chóng khỏe để về với tổ ấm bé nhỏ hạnh phúc của hai người: "Mai tớ ko mang cơm cho cậu nữa đâu. Lại phải kiềm chế... Mỗi lần vào là đau xé lòng í. Muốn hôn muốn cắn muốn sờ tai mà bị ngăn cách. Ức chế ghê ghớm. Cậu chóng khoẻ ra còn chăm sóc cho tớ nữa nhé. Nhà dột một mình tớ không làm được đâu á. Nhớ cậu

Vợ Duy Nhân nghẹn ngào thăm chồng qua cửa kính - Ảnh 2

Kiều Oanh vô cùng khổ tâm khi chỉ được nhìn chồng qua cửa kính. 

Trước đó, siêu mẫu Duy Nhân cũng đã chia sẻ tình hình điều trị bệnh tình của mình sau đợt hóa trị đầu tiên cho mọi người biết. Theo đó, sau đợt truyền thuốc đầu tiên, sức khỏe của nam người mẫu bắt đầu có sự thay đổi. Anh cảm thấy rất mệt mỏi và muốn quên đi những ngày vừa qua vì cứ ăn vào là bị nôn ói ra hết lại thường xuyên đau đầu, chóng mặt. 

Vợ Duy Nhân nghẹn ngào thăm chồng qua cửa kính - Ảnh 3
Vợ Duy Nhân nghẹn ngào thăm chồng qua cửa kính - Ảnh 4

Vợ Duy Nhân nghẹn ngào thăm chồng qua cửa kính - Ảnh 5

Hình ảnh người mẫu Duy Nhân trong phòng điều trị cách ly.


Ảnh: FBNV

Bạn đang đọc bài viết Vợ Duy Nhân nghẹn ngào thăm chồng qua cửa kính tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vợ Duy NhânKiều Oanhduy nhânngười mẫu duy nhânduy nhân bị ung thu máuduy nhân bị ung thư bạch cầuSiêu mẫu Duy Nhân
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí