`

Vũ Hoàng Điệp mặc áo dài trắng ngồi xe Dream cũ kỹ

Thứ sáu, 09/05/2014 | 08:51 GMT+7

(ĐSPL) - Không chỉ thả dáng ngọc ngà trước chợ Bến Thành đông người qua lại, Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009 Vũ Hoàng Điệp còn chẳng ngại ngần mặc áo dài trắng ngồi trên xe máy cũ kỹ để khoe vẻ đẹp người con gái Việt.

Vũ Hoàng Điệp mặc áo dài trắng ngồi xe Dream cũ kỹ - Ảnh 1
Được trời phú cho chiều cao đủ vượt trội và số đo các vòng chuẩn, Vũ Hoàng Điệp luôn tự tin để mặc đẹp các loại trang phục và phong cách thời trang khác nhau.
Vũ Hoàng Điệp mặc áo dài trắng ngồi xe Dream cũ kỹ - Ảnh 2
Được cho là người có gu thời trang cá tính và sở hữu vô khối những bộ trang phục hàng hiệu, phụ kiện đắt tiền, nhưng chiếc áo dài truyền thống vẫn luôn hấp dẫn cô nàng. 
Vũ Hoàng Điệp mặc áo dài trắng ngồi xe Dream cũ kỹ - Ảnh 3
Vũ Hoàng Điệp mặc áo dài trắng ngồi xe Dream cũ kỹ - Ảnh 4
Vũ Hoàng Điệp nói rằng, sở dĩ cô thích những chiếc áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt  bởi nó duyên dáng và thướt tha khó lẫn vào đâu được.
Vũ Hoàng Điệp mặc áo dài trắng ngồi xe Dream cũ kỹ - Ảnh 5
Tranh thủ một buổi chiều có cảm xúc, Vũ Hoàng Điệp đã mặc những chiếc áo dài trắng của NTK Minh Châu để thả dáng trước chợ Bến Thành.
Vũ Hoàng Điệp mặc áo dài trắng ngồi xe Dream cũ kỹ - Ảnh 6
Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009 hy vọng với bộ ảnh ảnh này, cô sẽ "thổi hồn" vào chiếc áo dài Việt, giúp người đối diện tự hào hơn về vẻ đẹp truyền thống của người Việt Nam.
Vũ Hoàng Điệp mặc áo dài trắng ngồi xe Dream cũ kỹ - Ảnh 7
Cô cũng không ngại khi ngồi lên 1 chiếc xe máy Dream cũ kỹ để khoe vẻ đẹp của người con gái Việt và chụp hình.
Photo: Khoa Nguyễn DK
Make-up: Minh Lộc
Fashion: NTK Minh Châu
NHÃ HƯƠNG
Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem thêm clip "Ngư dân Lý Sơn quyết tâm bám biển, bảo vệ chủ quyền":
 
Bạn đang đọc bài viết Vũ Hoàng Điệp mặc áo dài trắng ngồi xe Dream cũ kỹ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vu hoang diepvũ hoàng điệpvu hoang diep mac ao daivũ hoàng điệp mặc áo dàiáo dàiáo dài trắngao dai trangxe dreamDreamdream cu kydream cũ kỹdoi song phap luatđời sống pháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí