`

Vương Phi - Tạ Đình Phong 14 năm tái hợp

Thứ hai, 22/09/2014 | 17:13 GMT+7

(ĐSPL)- Thông tin cặp tình chị em nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ Tạ Đình Phong-Vương Phi đã bí mật tái hợp sau một thời gian dài xa cách đang khiến dư luận xôn xao.

Những hình ảnh âu yếm của cặp đôi tình chị em Vương Phi- Trương Bá chi tại căn hộ của nữ ca sĩ được công bố vào ngày 20/9 đang khiến báo chí và dư luận Trung Quốc quan tâm.

Theo trang Sina, phóng viên thực hiện bộ ảnh này đã túc trực ngày đêm ở khu vực nhà Vương Phi tại quận Triều Dương, Bắc Kinh. Họ đã chứng kiến Tạ Đình Phong ở nhà Vương Phi 4 đêm liên tiếp, không ra khỏi nhà. Những tấm ảnh này là bằng chứng rõ nhất cho thấy cặp đôi bí mật nối lại tình xưa.

Vương Phi - Tạ Đình Phong 14 năm tái hợp - Ảnh 1

 Hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong hôn nhau đắm đuối ngay tại căn hộ của nữ ca sĩ.

Đến sáng 21/9, trang Tân Hoa Xã đưa tin, Vương Phi mang thai hai tháng với Tạ Đình Phong. Theo tin tức từ Tân Hoa Xã, một người thân với Vương Phi tiết lộ: "Vương Phi thực sự có bầu, có thể hơn 2 tháng. Do tuổi của Vương Phi đã cao, tử cung không còn tốt nên nhiều khả năng sinh non. Vương Phi vì thế ăn uống thực phẩm bổ sung vitamin mỗi ngày, sử dụng nhiều biện pháp để giữ thai".

Vương Phi - Tạ Đình Phong 14 năm tái hợp - Ảnh 2

 Hình ảnh mới nhất của Vương Phi bên bạn bè.

Ngay lập tức, đại diện của nữ ca sĩ này cũng chính thức lên tiếng thừa nhận sự tái hợp của cặp đôi này: “Tôi cảm thấy mừng cho cô ấy, tôi mong cô ấy hạnh phúc, chúng tôi đã hợp tác với nhau nhiều năm và như một gia đình. Khi đọc vài tin tức trên mạng, tôi cảm thấy không hài lòng lắm”.

Đồng thời cô cũng phủ nhận thông tin Vương Phi có thai: “Ha ha, tin tức càng nhiều thì tin đồn cũng lắm. Họ muốn vượt qua cả những gì, tôi cũng không thể biết. Nhưng hiện nay, chắc chắn, cô ấy không có bé bi”.

Tạ Đình Phong - Vương Phi là cặp tình chị em nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ. Khó có thể lý giải được chuyện tình cảm của cặp đôi chênh nhau 11 tuổi này. Sau khi đường ai nấy đi năm 2002, cả hai lập gia đình riêng nhưng rồi lần lượt ly dị. Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi năm 2011 còn Vương Phi - Lý Á Bằng chia tay cách đây một năm. Cặp đôi này nhiều lần bị đồn tái hợp những cả hai đều lên tiếng phủ nhân.

Vương Phi - Tạ Đình Phong 14 năm tái hợp - Ảnh 3
 Cặp tình chị em Vương Phi-Tạ Đình Phong tái hợp sau 14 năm sóng gió.

Trải qua nhiều sóng gió sau 14 năm, giờ đây Vương Phi vẫn là bến đỗ tình yêu vững chãi nhất của Tạ Đình Phong. Khán giả vẫn luôn hy vọng sự tái hợp sau 14 năm này của cặp đôi này sẽ có một kết quả tốt đẹp ngọt ngào.

Bạn đang đọc bài viết Vương Phi - Tạ Đình Phong 14 năm tái hợp tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vương PhiVương Phi Tạ Đình PhongTạ Đình PhongCặp tình chị em Vương Phi Tạ Đình Phonglàng giải trí hoa ngữtái hợpVương Phi Ta Đình Phong tái hợpgiải trí hoa ngữ
Hà Linh (Tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí