`

Vy Oanh “lấp lửng” chuyện mang thai

Chủ nhật, 31/08/2014 | 15:45 GMT+7

(ĐSPL) - Vy Oanh bất ngờ khoe hình ảnh cô tăng cân và được bác sĩ khen bé khỏe bé ngoan khiến fans nghi ngờ cô đang trong thời kì mang thai.

Mới đây, nữ ca sĩ “Đồng xanh” bất ngờ khoe bức ảnh xinh tươi và yêu đời trên đang cá nhân cùng với dòng cảm xúc lấp lửng : “E cũng mới ú thêm chút xí à, có nhiều đâu, bác sĩ khen bé khoẻ bé ngoan~~”. Trạng thái của cô ngay lập tức đã thu hút sự chú và quan tâm từ cộng đồng mạng.

Vy Oanh “lấp lửng” chuyện mang thai - Ảnh 1
 Vy Oanh khoe hình ảnh xinh tươi và yêu đời trên trang cá nhân.

Hình ảnh xinh tươi cùng với dòng cảm xúc của Vy Oanh khiến cộng động mạng không khỏi nghi ngờ nữ ca sĩ "Đồng Xanh" đang lấp lửng chuyện mang bầu. Nhiều fans hâm mộ đã giành những lời chúc tốt đẹp tới cô: " Chúc mừng bé. Bé phải ăn nhiều vô cho Ú nhiều nhiều cho bé khỏe nữa nha.". Một fans chia sẻ.

Vy Oanh “lấp lửng” chuyện mang thai - Ảnh 2
 
Vy Oanh “lấp lửng” chuyện mang thai - Ảnh 3
 

Trước đó, cô cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân chuyến du lịch sang Mỹ với dòng nhắn nhủ người thân chuyến đi này khác lâu mới trở về Việt Nam:" “Mình bay nhé, cả nhà ở lại vui nha, sẽ nhớ nhiều lắm đây.. .love all.. .moahz moahz.. .Có thể hơi lâu mới gặp lạiiiii hitttt hitttt...”. Một số thông tin cho rằng cô sang Mỹ để dưỡng thai và ở cạnh bạn trai.

Vy Oanh “lấp lửng” chuyện mang thai - Ảnh 4
 Hình ảnh của Vy Oanh trước chuyến bay sang Mỹ.

Thời gian này, Vy Oanh gần như ít xuất hiện tại các sự kiện và sân khấu âm nhạc. Điều này khiến chuyện nghi ngờ cô tạm ngưng hát vì mang bầu càng được fans khẳng định. Tuy nhiên nữ ca sĩ "Đồng Xanh" vẫn né tránh khi nhắc tới chuyện này.


Bạn đang đọc bài viết Vy Oanh “lấp lửng” chuyện mang thai tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vy oanhnữ ca sĩ Đồng XanhVy Oanh mang thaimang thai
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí