`

"Xấu lạ" Thảo Trang gợi cảm bên siêu xe độc, giá hơn 3 tỉ đồng

Thứ ba, 09/12/2014 | 21:36 GMT+7

(ĐSPL) - Quốc Thiên và Thảo Trang đã thực hiện một bộ ảnh rất cá tính và ấn tượng bên siêu xe Audi A7 Sportback 2015 có giá bán là 3,3 tỉ đồng.

Ca sĩ Thảo Trang và ca sĩ Quốc Thiên sẽ là hai nhân vật chính của liveshow thứ 10 của chương trình Tôi tỏa sáng ngày 20/12/2014. Để quảng bá cho liveshow, mới đây, Quốc Thiên và Thảo Trang đã thực hiện một bộ ảnh rất cá tính và ấn tượng bên siêu xe Audi A7 Sportback 2015 có giá bán là 3,3 tỉ đồng. Bộ ảnh được nhiếp ảnh Quốc Lê thực hiện tại chân cầu Phú Mỹ (Q.2 – TP.HCM).

Trong bộ ảnh, Quốc Thiên xuất hiện với hình ảnh khá lãng tử và cũng không kém phần lạnh lùng và bí ẩn. Trong khi đó, Thảo Trang vẫn tiếp tục thể hiện nét cá tính của mình và những đường cong gợi cảm trong trang phục đen bó sát và tạo dáng bên siêu xe màu trắng. Điều đặc biệt là ở thời điểm chụp hình, đây là chiếc Audi A7 Sportback 2015 duy nhất vừa được nhập về Việt Nam và được đưa từ cảng ra điểm chụp hình. 

"Xấu lạ" Thảo Trang gợi cảm bên siêu xe độc, giá hơn 3 tỉ đồng - Ảnh 1
"Xấu lạ" Thảo Trang gợi cảm bên siêu xe độc, giá hơn 3 tỉ đồng - Ảnh 2
"Xấu lạ" Thảo Trang gợi cảm bên siêu xe độc, giá hơn 3 tỉ đồng - Ảnh 3
"Xấu lạ" Thảo Trang gợi cảm bên siêu xe độc, giá hơn 3 tỉ đồng - Ảnh 4
"Xấu lạ" Thảo Trang gợi cảm bên siêu xe độc, giá hơn 3 tỉ đồng - Ảnh 5
"Xấu lạ" Thảo Trang gợi cảm bên siêu xe độc, giá hơn 3 tỉ đồng - Ảnh 6
"Xấu lạ" Thảo Trang gợi cảm bên siêu xe độc, giá hơn 3 tỉ đồng - Ảnh 7
Bạn đang đọc bài viết "Xấu lạ" Thảo Trang gợi cảm bên siêu xe độc, giá hơn 3 tỉ đồng tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Quốc Thiênthảo trangsiêu xe Auditôi tỏa sáng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí