`

Yanbi lên tiếng xin lỗi vì miệt thị người đồng tính

Chủ nhật, 19/10/2014 | 19:00 GMT+7

(ĐSPL) – Sau khi bị cư dân mạng “ném đá” vì những dòng trạng thái với nội dụng miệt thị người đồng tính, Yanbi đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Như tin tức báo Đời sống và Pháp luật đã đưa trước đó, ngày 17/10, dòng trạng thái của chàng ca sĩ trẻ Yanbi trên trang cá nhân với nội dung miệt thị dân đồng tính đã nhận nhiều phản hồi trái chiều từ cư dân mạng. Nhưng đa số những phản hồi lại chàng ca sĩ là những lời chỉ trích, "ném đá" gay gắt, đặc biệt là từ cộng đồng dân đồng tính LGBT.

Cư dân mạng cho rằng, Yanbi không chỉ có thái độ miệt thị dân đồng tính mà còn có những ngôn từ thiếu văn hóa. Hơn nữa, Yanbi là ca sĩ, nếu không ủng hộ, không đồng tình thì cũng nên im lặng chứ không thể cư xử như vậy.

Yanbi lên tiếng xin lỗi vì miệt thị người đồng tính - Ảnh 1

Yanbi chia sẻ trạng thái miệt thị dân đồng tính gây tranh cãi.

Tuy nhiên, sau một hơn một ngày làm dư luận “sôi sục” và nhận được những lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng cũng như nhiều nghệ sĩ khác trong làng giải trí, nam ca sĩ “Thu cuối” đã lên tiếng xin lỗi.

Yanbi lên tiếng xin lỗi vì miệt thị người đồng tính - Ảnh 2

Yanbi đã lên tiếng giãi bày và xin lỗi.

Nam ca sĩ đăng dòng trạng thái cho thấy thái độ hối lỗi: “Mình thực sự không có thiện cảm với LGBT nhưng mình cũng không ghét gì họ cả. Bản thân mình cũng đã từng chơi và yêu quý rất nhiều bạn bè, anh chị trong nghề và mình thực sự không hề muốn miệt thị hay ám chỉ họ, thậm chí có những người mình rất tôn trọng (ngoại trừ những thành phần thảm họa như: Quân Kun, Kenny Sang... ).

Như các bạn đã biết thì ở Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều thành phần LGBT theo phong trào chứ không phải bẩm sinh họ đã như vậy. Nên đã gây ra nhiều hiểu lầm trong công việc và cuộc sống. Mình cũng đã từng là nạn nhân của LGBT phong trào hay là LGBT "đú" khi bị nghĩ là LGBT và nó đã ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mình (trong đời sống, công việc, gia đình...).

Vì nóng quá mất khôn nên đã để anh chị em bạn bè đồng nghiệp hiểu sai là mình vơ đũa cả nắm. Mình muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể anh chị em bạn bè đồng nghiệp. Có gì chưa phải mong mọi người bỏ qua cho em”.

Bạn đang đọc bài viết Yanbi lên tiếng xin lỗi vì miệt thị người đồng tính tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Yanbica sĩ YanbiNgười đồng tínhcộng đồng LGBTca sĩ Thu cuốiYanbi miệt thị người đồng tính
P.V

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí