`

Á hậu Việt Nam Thanh Tú: Phụ nữ có sắc không có hương sẽ bị lu mờ

Thứ tư, 24/05/2017 | 06:30 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

"Quan điểm phụ nữ chỉ cần sắc thôi là hoàn toàn sai lầm. Bởi, nếu phụ nữ chỉ có sắc mà không có hương sẽ bị người khác làm cho lu mờ" - Á hậu Thanh Tú chia sẻ.

Sau khi trở thành Á hậu Việt Nam năm 2016, Thanh Tú nhanh chóng ghi điểm với công chúng bằng việc tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và từ thiện. Mặc dù, bước ra từ một cuộc thi nhan sắc, nhưng Thanh Tú không ồ ạt chạy sô như các người đẹp khác mà chỉ tham gia những sự kiện liên quan đến cộng đồng hay quảng bá văn hóa.

Gần đây, người ta thấy cô xuất hiện nhiều trên truyền hình trong vai trò là MC và nhiều người tự hỏi, phải chăng người đẹp đã gác lại giấc mơ ngoại giao để lấn sân giải trí? Trong cuộc trò chuyện với PV, Á hậu Thanh Tú đã có những trải lòng thẳng thắn về công việc và quan điểm sống.

Định hướng công việc của Tú vẫn là làm việc cho bộ Ngoại giao và dẫn chương trình truyền hình là cách giúp Tú bản lĩnh hơn với mục tiêu sắp tới. Thực sự, Tú cũng chỉ là tay ngang thôi nên chưa quen lắm với ống kính, do đó phải cố gắng rất nhiều.

Trong những ngày đi quay chương trình Hành trình văn hóa Việt, Tú thường phải dậy rất sớm để cùng ê-kíp làm việc cho kịp tiến độ, dù nắng nóng hay đang quay thì trời đổ mưa cũng đều phải khắc phục để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình Tú có rất nhiều kỷ niệm, dù vất vả nhưng mang lại cho Tú nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị về nghề dẫn chương trình truyền hình.

Bản thân Tú cũng không quá đặt nặng điều gì, bố mẹ của Tú cũng không áp đặt bất cứ điều gì cho con cái. Các con cứ làm việc mình thích, chỉ cần đúng với pháp luật là được. Việc trong nhà có 2 chị em là Á hậu mang đến nhiều niềm vui cũng như tự hào cho bố mẹ Tú. Thế nhưng, cuộc sống của Tú, chị gái và cả bố mẹ vẫn rất dung dị, đơn giản. Dù bản thân bước ra từ một cuộc thi nhan sắc, nhưng với Tú, một cô gái chỉ có nhan sắc thôi là chưa đủ mà còn cần cả trí thông minh nữa.

Theo Tú, nhan sắc và sự thông minh đều rất quan trọng. Nếu như phụ nữ thông minh và biết chăm chút thêm cho bản thân nữa thì thành công sẽ đến gần hơn. Quan điểm phụ nữ chỉ cần sắc thôi là hoàn toàn sai lầm. Bởi, nếu phụ nữ chỉ có sắc mà không có hương sẽ bị người khác làm cho lu mờ.
Đương nhiên, phụ nữ vừa xinh đẹp vừa thông minh không có nghĩa là không cần một bờ vai để dựa. Người phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu thì lúc buồn, lúc vui cũng cần có người quan tâm, yêu thương. Dựa ở đây có nghĩa là người bạn đồng hành trong mọi hành trình của cuộc đời chứ không phải là dựa dẫm. Người phụ nữ muốn hạnh phúc trước hết phải là chính mình, làm việc mình thích, ăn món mình muốn và vui với các mối quan hệ hiện tại.

Tú xin mượn câu nói trong một bài viết mà Tú đã từng đọc để thể hiện quan điểm sống của mình: “Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông và sống như một nữ thần”.

Lê Anh

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Việt Nam Thanh Tú: Phụ nữ có sắc không có hương sẽ bị lu mờ tại chuyên mục Người trong cuộc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Thanh Túá hậu thanh túá hậu việt namngười đẹpnhan sắc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí