`

Bảo Anh trải lòng về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen

Thứ sáu, 25/10/2019 | 14:56 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

"Mọi người đồn rằng tôi và chị Phạm Quỳnh Anh đánh nhau vì ghen tuông với Quang Huy, nhưng thực ra đó là cuộc gây gổ của người khác", Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh từng vướng tin đồn là người thứ ba.

Nữ ca sĩ Bảo Anh vừa tham gia talkshow SAOstar Quá Giang, qua đó cô chia sẻ về những câu chuyện, tin đồn xung quanh mình và mối quan hệ hiện tại với Hồ Quang Hiếu.

Hồi cuối năm 2018, Bảo Anh từng vướng phải tin đồn là người thứ ba, phá vỡ gia đình của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh. Đề cập tới mối quan hệ với Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh chia sẻ: "Quản lý cũ của tôi chơi thân với vợ chồng anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh nên đã kéo Bảo Anh đi chơi cùng với anh chị được vài lần chứ cũng không thân. Đó chỉ đơn giản là một mối quan hệ trong showbiz.

Công ty của anh Huy cũng nhiều lần mời tôi đi diễn. Có những buổi đi show cùng với nhau, anh chị có rủ tôi đi ăn, ăn xong ai về nhà nấy. Lúc nào cũng là anh chị rủ tôi đi chứ tôi chưa bao giờ chủ động rủ anh chị. Thực sự tôi còn không biết giữa anh chị xảy ra chuyện gì cho tới lúc tôi gặp chuyện đó".

Ở thời điểm tin đồn xảy ra, sau một khoảng thời gian im lặng, Bảo Anh cũng đã từng lên tiếng về câu chuyện này trên trang cá nhân. Lúc đó, nữ ca sĩ nhắn gửi tới hai người tiền bối trong làng giải trí: "Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn!

Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng.

Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây".

Lúc đó, Bảo Anh cũng từng nhắc đến tin đồn cô bị đánh ghen. Nữ ca sĩ bức xúc: "Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các anti-fans miệt thị, xúc phạm mình như thế".

Bảo Anh mệt mỏi trong khoảng thời gian vướng scandal.

Trong talkshow mới đây, khi chia sẻ cụ thể hơn về câu chuyện này, Bảo Anh nói: "Bảo Anh nghĩ tin đồn này đã có cách đây mấy năm trước rồi. Trong một buổi tiệc kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ anh Quang Huy hay ba mẹ chị Quỳnh Anh tôi không nhớ rõ, chị quản lý có gọi tôi đến tham gia.

Ngày hôm đó có xảy ra một cuộc gây gổ trong buổi tiệc đó và chỉ có tôi và chị Phạm Quỳnh Anh là người nổi tiếng trong bữa tiệc. Sau đó, mọi người đồn rằng tôi và chị Phạm Quỳnh Anh đánh nhau vì ghen tuông với Quang Huy, nhưng thực ra, cuộc gây gổ đó là của người khác".

Khi Bảo Anh vướng nghi vấn người thứ ba, cô và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã chia tay. Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu vẫn là người lên tiếng bày tỏ sự ủng hộ, tin tưởng dành cho cô. Điều này khiến Bảo Anh rất cảm kích.

Sau đó một khoảng thời gian, nữ ca sĩ và Hồ Quang Hiếu lại vướng tin đồn tái hợp. Đến hiện tại, Bảo Anh thừa nhận rằng đã có thời điểm cô và bạn trai cũ quyết định cho nhau cơ hội để làm lại từ đầu. Tuy nhiên, bây giờ cặp đôi đã xác định rõ ràng mối quan hệ và không còn như trước nữa.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bảo Anh trải lòng về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen tại chuyên mục Người trong cuộc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ca sĩ Bảo AnhBảo Anh Phạm Quỳnh AnhBảo Anh người thứ bascandal Bảo AnhBảo Anh Hồ Quang Hiếu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí