`

Chia sẻ mới nhất của Cường Đô la khi vợ Hà Hồ vướng scandal "cặp kè tình mới"

Thứ hai, 08/06/2015 | 10:19 GMT+7

(ĐSPL) – Những ngày qua, Cái tên Hồ Ngọc Hà và đại gia K. Nam Phi đang thực sự làm nóng các mặt báo. Mới đây, Cường Đô la đã có những chia sẻ trên Facebook cá nhân về vấn đề này.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la luôn được coi là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Tuy nhiên, con đường tình yêu của họ luôn gặp phải chông gai và liên tục vướng vào tin đồn hôn nhân tan vỡ. Trong khi chuyện Hồ Ngọc Hà với Cường Đô la đã đường ai nấy đi vẫn chưa được làm sáng tỏ thì mới đây, “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà lại vướng vào scandal cặp kè với đại gia có vợ và 2 con.

Bức ảnh Hồ Ngọc Hà tình tứ bên đại gia K. Nam Phi khiến cư dân mạng xôn xao.

Thông tin này gây xôn xao dư luận kể từ khi bức ảnh tình tứ của Hồ Ngọc Hà và vị đại gia K. Nam Phi được một người bạn thân thiết của ca hai chụp trong buổi tiệc sinh nhật. Đến nay, scandal này vẫn khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt là từ khi Hồ Ngọc Hà thừa nhận mối quan hệ bạn bè thân thiết với vị đại gia này.

Mới đây, Cường Đô la – ông xã Hà Hồ, người luôn im lặng trong mỗi scandal đã có những chia sẻ mới nhất về vấn đề này trên trang cá nhân. Anh lên tiếng cho biết những chia sẻ trên trang cá nhân của mình chỉ đơn giản như đúng cách anh đã viết chứ không hề phức tạp như mọi người nghĩ.

Cường Đô la lên tiếng cho biết những chia sẻ trên trang cá nhân của mình chỉ đơn giản như đúng cách anh đã viết chứ không hề phức tạp như mọi người nghĩ.

Bên cạnh đó, anh cũng giải thích về status trước đó của mình bị mọi người suy đoán là anh đang ám chỉ ẩn ý Hồ Ngọc Hà. “Thứ nhất Cường không ám chỉ ai và điều gì cả và nó chỉ đơn giản là một vài dòng chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày bình thường mà thôi. Thứ hai đây là trang Facebook của cá nhân Cường nếu bạn nào thích nói xấu hay chửi rủa người khác thì đi chỗ và tự nhiên. Cường không thích nói sau lưng ai điều gì bao giờ và cũng không vui khi một số ít người vào đây nói xấu người khác! Tuần mới mong mọi người luôn vui vẻ, thành công bớt phức tạp để có thể sống đơn giản và vui tươi”, Cường Đô la thẳng thắn cho biết.

Được biết trước đó, giữa lúc Hồ Ngọc Hà đang ở tâm bão scandal, Cường Đô la khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ một dòng status ẩn ý: “Ngày trước thì cúi xuống nhặt. Bây giờ muốn lấy thì phải trèo lên mới lấy được. Rõ ràng trình độ ngày càng cao”. Kèm theo dòng chia sẻ này là kèm theo hình ảnh anh leo lên lấy một chiếc máy bay điều khiển bị mắc trên cây.

Status ẩn ý của Cường Đô la khiến mọi người đoán già đoán non.

Status này của Cường Đô la khiến mọi người đoán già đoán non. Đặc biệt là status chia sẻ trong thời điểm nhạy cảm khi Hà Hồ mắc kẹt giữa sandal tình cảm với đại gia K. Nam Phi, chính bởi vậy nhiều người cho rằng doanh nhân Quốc Cường đang "ám chỉ" người đẹp.

[mecloud]GbZt048u18[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chia sẻ mới nhất của Cường Đô la khi vợ Hà Hồ vướng scandal "cặp kè tình mới" tại chuyên mục Người trong cuộc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Cường Đô lahồ ngọc hànữ hoàng giải trí hồ ngọc hàHồ Ngọc Hà và Cường Đô la chia tayHồ Ngọc Hà và tình mớiđại gia K. Nam Phi
Hồng Nhung

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí