`

Cuộc sống của vợ Duy Nhân sau hơn một năm chồng mất vì ung thư

Thứ hai, 12/12/2016 | 17:18 GMT+7

Sự kiện:

Duy Nhân

(ĐSPL) - Sau hơn một năm cố nghệ sỹ Duy Nhân qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác, Kiều Oanh – người vợ “tào khang” của nam nghệ sỹ này có một cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng.

Theo đó, từ ngày chồng qua đời, Kiều Oanh gần như “ở ẩn” và ít xuất hiện hơn. Sau đó chịu đựng nỗi đau mất mát khi còn quá trẻ - thời điểm Duy Nhân qua đời Kiều Oanh mới 24 tuổi - cô đã bình tâm trở lại, trưởng thành hơn rất nhiều trong cuộc sống để bước tiếp con đường không có người đàn ông yêu thương bên cạnh.

Cuộc sống của Kiều Oanh hiện tại chỉ đơn giản nhẹ nhàng và không hề phô trương màu mè. Có lẽ nhìn vào những hình ảnh hoặc các status hiếm hoi mà vợ Duy Nhân chia sẻ trên trang facebook cá nhân, nhiều người đã thấy được sự kiên cường của cô. Bên cạnh những bức ảnh cô gặp gỡ bạn bè, vợ Duy Nhân cũng chia sẻ thêm những câu chuyện trong mối quan hệ tình cảm với mẹ chồng. Sau tất cả, vượt qua nỗi đau lớn, Kiều Oanh luôn chọn cho bản thân cái tâm tự tại và bình yên.

Sau những mất mát lớn Kiều Oanh - vợ Duy Nhân chọn cuộc sống bình yên, đơn giản

Nhìn khuôn mặt xinh xắn của người con gái Huế, mọi người đã nhìn thấy được sự chín chắn của cô, tuy điểm trên đó vẫn là những nét đượn buồn sau mất mát khiến nhiều người xót xa. Có lẽ với cô, Duy Nhân mãi là người chồng hết mực yêu thương mà cô không thể quên được.

Kiều Oanh đã dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống

Nam nghệ sỹ Duy Nhân phát hiện bị ung thư máu từ hồi cuối năm 2014. Sau khi phát hiện, gia đình đã quyết định tiến hành ghép tuỷ em trai cho anh nhưng không may cái kết xấu đã đến với nam diễ viên trẻ. Ngày 7/5/2015, anh qua đời để lại người vợ trẻ Kiều Oanh mới 24 tuổi và người thân. Sự ra đi của anh khiến nhiều người thương cảm.

Thời điểm Duy Nhân bệnh nặng và qua đời, Kiều Oanh là người luôn bên cạnh chăm sóc và động viên chồng từng chút một.  Trong tang lễ của chồng, nếu người thân khóc và gục ngã vì mất mát quá lớn thì vợ Duy Nhân không khóc nhiều, gương mặt thất thần che giấu nỗi đau quá lớn.

Ảnh cưới của vợ chồng cố nghệ sỹ Duy Nhân

Cô còn quá trẻ, cuộc sống của hai vợ chồng mới bắt đầu mà niềm vui ngắn chẳng tày ngang. Sau khi lo tang lễ cho chồng, Kiều Oanh dường như đã lui về “ở ẩn”. Kiều Oanh từng chia sẻ, mất đi chỗ dựa tinh thần quá sớm, nhiều lúc cô nghĩ mình không thể đứng dậy được nhưng cô biết, mình phải thay Duy Nhân chăm lo cho cả gia đình 2 bên nên càng phải kiên cường hơn. Và rồi chính động lực đó đã giúp vợ cố nghệ sỹ Duy Nhân mạnh mẽ, bình thản tiếp tục sống vui vẻ, hạnh phúc, dù thiếu vắng đi bờ vai của người chồng.

Lan Quỳnh (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Cuộc sống của vợ Duy Nhân sau hơn một năm chồng mất vì ung thư tại chuyên mục Người trong cuộc của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vợ duy nhân sau hơn một năm chồng mấtKiều OanhDuy Nhân qua đời vì ung thưngười vợ tào khang của Duy Nhân
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí