`

Hùng Cửu Long: Tôi thường xem "phim người lớn" cùng vợ

Chủ nhật, 09/08/2015 | 05:40 GMT+7

(ĐSPL) - Theo doanh nhân Hùng Cửu Long, việc xem "phim người lớn" chẳng có gì xấu, nhất là khi mình đã là người đàn ông trưởng thành và có gia đình.

Hùng Cửu Long hay Mr. Áo dài là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến doanh nhân Lê Đình Hùng - Giám đốc công ty Vàng bạc đá quý Cửu Long. 

Trong showbiz, Hùng Cửu Long bị cho là lập dị và... chẳng giống ai. Anh thường có suy nghĩ khác người. Trước đây, Hùng Cửu Long từng gây chú ý khi bênh vực cho các người đẹp như Angela Phương Trinh, Bà Tưng,… sau những scandal ồn ào, “ném đá”. Ngoài ra, những phát ngôn sốc trái ngược với suy nghĩ của mọi người của vị doanh nhân này cũng là tâm điểm chú ý của dư luận. Mới đây, trả lời phỏng vấn với báo Đời sống và Pháp luật, vị doanh nhân này cũng thẳng thắn thừa nhận chuyện thường xem "phim người lớn".

Hùng Cửu Long: Tôi thường xem "phim người lớn" cùng vợ - Ảnh 1

Doanh nhân, diễn viên Hùng Cửu Long.

-Gia đình và công việc hiện tại của anh hiện nay như thế nào? Dạo đây thấy anh ít xuất hiện trong các sự kiện và không có những phát ngôn "bật tanh tách" nào?

Gia đình xưa nay vẫn một vợ hai con, vợ Cao Thị Mỹ Vàng, con trai lớn 6 tuổi Lê Hoàn Hảo, con gái nhỏ Lê Thánh Thiện. Công việc kinh doanh vẫn bình thường là mua vàng bán kim cuơng ...Về showbiz, quả thật lúc này tôi cũng buồn nên không làm được gì và chẳng nói cái gì cho ra hồn.

-Được nhiều người đánh giá là người lập dị, có những phát ngôn sốc trái ngược với suy nghĩ của mọi người, vậy suy nghĩ của anh về phim người lớn có trái với số đông khán giả khi đa phần họ cho rằng phim người lớn là phim khiêu dâm, đồi trụy?

Theo tôi đó là nghệ thuật, nó thuộc về yếu tố sinh lý của con người mà chúng ta không thể thay đổi được. Xưa nay, mọi người chỉ nói và quan tâm một là chính trị, hai là lịch sử, ba là văn hoá, bốn là giáo dục. Thì theo tôi tình dục là vấn đề thứ 5 và là một vấn đề quan trọng, bổ sung cho 4 vấn đề trên. Bởi chính nó là nguyên tắc và công thức duy nhất để duy trì loài người tồn tại trên trái đất. 

Vậy khiêu dâm hay đồi truỵ chỉ là một phần suy nghĩ sai lầm, tư duy sai lệch, quan niệm tiêu cực cũng như tình dục là nền móng của hạnh phúc. Theo tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta thay đổi và giáo dục lại.

-Anh nói nghe có vẻ hay lắm nhưng nếu tôi hỏi anh đã từng xem phim người lớn chưa thì liệu anh có dám trả lời?

Sao không dám. Tôi không chỉ đã từng mà hiện giờ vẫn còn xem nữa là.

-Thật ư? Anh đã xem với ai hay chỉ một mình?

Với bạn gái lúc chưa kết hôn ...và với vợ khi đã kết hôn, đôi khi là một mình vì theo tôi việc xem phim người lớn chẳng có gì xấu, nhất là khi mình đã là người đàn ông trưởng thành và có gia đình bởi nó mang lại cho mình kiến thức, khoa học, nghệ thuật, giáo dục và thậm chí là quyết định đến tương lai của gia đình. Khi một người đàn ông bất lực thì xin lỗi chỉ mang gia đình mình tới...địa ngục.

Hùng Cửu Long: Tôi thường xem "phim người lớn" cùng vợ - Ảnh 2

Gia đình doanh nhân Hùng Cửu Long.

-Là người đã có gia đình, lại có con cả trai cả gái rồi. Nếu, tôi nói nếu nhé, khi con anh lớn lên và chúng có nhu cầu tìm hiểu về giới tính qua những bộ phim người lớn và bị anh phát hiện. Anh sẽ phản ứng như thế nào? 

Tôi sẽ không phản đối các con tìm hiểu về giới tính của mình vì vậy khi phát hiện ra con xem phim người lớn tôi sẽ coi như không biết và lẳng lặng ra ngoài. Nhưng sau đó, tôi sẽ tìm cơ hội để nói chuyện với con, phân tích cho con hiểu rằng ở lứa tuổi của con thì nên tìm hiểu những gì, ở mức độ nào cho phù hợp với sự phát triển của từng giai đoạn thôi chứ cái gì quá cũng chẳng hay. 

-Ở một số nước phát triển, họ có hẳn nền công nghiệp phim người lớn và coi chuyện bán dâm là một nghề. Giả sử ở Việt Nam cũng có nền công nghiệp phim ấy thì anh có dám tham gia thể loại phim này?

Nếu có đạo diễn mời và vai diễn phù hợp với tôi thì tôi cũng vui vẻ nhận lời vì chẳng có lý do từ chối cả.

-Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe và thành công hơn nữa!

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]qQKesbb6HZ[/mecloud]


Bạn đang đọc bài viết Hùng Cửu Long: Tôi thường xem "phim người lớn" cùng vợ tại chuyên mục Người trong cuộc của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hùng cửu longphim cấp 3phim 16+tình dụcphim người lớnBà TưngAngela Phương Trinh. Mr. Áo dàiÔng Tưng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí