`

Khánh Ly: "Tôi sẽ chung thủy với Trịnh Công Sơn tới khi lìa xa cõi đời"

Thứ hai, 15/06/2015 | 09:30 GMT+7

Gọi cuộc gặp gỡ Trịnh Công Sơn là định mệnh, danh ca Khánh Ly cho biết bà luôn tự nhủ bản thân phải chung thủy với "người bạn đời lớn" của mình đến khi lìa xa cõi đời này.

[mecloud]EO3ZUp22ej[/mecloud]

Ngày 12/6 vừa qua, lần đầu tiên sau hơn nửa thế kỷ ca hát, danh ca Khánh Ly cho ra mắt cuốn tự truyện “Đằng sau những nụ cười” với khán giả quê nhà.

Cuốn nhật ký là câu chuyện cuộc đời ca sĩ Khánh Ly với chuỗi những chuyến lưu diễn xách va li đi hết sân bay này đến phi trường kia. Đó cũng là chuyện đời của một người đàn bà bình thường với gia đình và những vấn đề thường nhật. Đặc biệt, thấm đẫm trong từng câu chuyện của cuốn nhật ký còn là nỗi đau đáu khôn nguôi của bà với người bạn lớn đời mình - nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Nói về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, danh ca Khánh Ly cho biết ông là một trong ba người đàn ông đã có sự chi phối, ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tới cuộc sống của bà nhiều năm qua.

“Mất cha sớm nên tôi luôn thèm khát tình phụ tử, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là người lắp đầy chỗ trống đó" - danh ca Khánh Ly tâm sự - "Anh Sơn là người bạn, người anh và người cha. Có nhiều người thắc mắc về mối quan hệ giữa tôi và anh Trịnh Công Sơn vì không ai tin là có tình bạn giữa một người đàn ông và người đàn bà. Nhưng nó có đó”.

"Tôi gặp anh Trịnh Công Sơn có lẽ là định mệnh, bởi không dễ dàng để người ta gặp nhau giữa dòng đời như vậy. Tôi không phải là người có tài năng. Tôi có được tất cả những điều đó chỉ là nhờ sự may mắn và cái may mắn nhất trong cuộc đời tôi là gặp được Trịnh Công Sơn. Đó là định mệnh" - nữ danh ca nói tiếp - "Định mệnh đó không phải là ai muốn cũng được. Đó cũng là lý do tôi tự nhủ lòng mình phải chung thủy với Trịnh Công Sơn cho đến khi nào lìa xa đời này".

Theo VTV

Bạn đang đọc bài viết Khánh Ly: "Tôi sẽ chung thủy với Trịnh Công Sơn tới khi lìa xa cõi đời" tại chuyên mục Người trong cuộc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Khánh Lychung thủyTrịnh Công Sơnlìa xa cõi đời
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí