`

Lưu Hương Giang: Sau khi đủ bình tĩnh, chúng tôi thấy mình không thể sống thiếu nhau

Thứ ba, 08/10/2019 | 16:12 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Lưu Hương Giang có chia sẻ chính thức đầu tiên với người hâm mộ kể từ khi thông tin cô và Hồ Hoài Anh ly hôn được tiết lộ.

Thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối.

Thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn sau 10 năm gắn bó được rộ lên từ tối 7/10 khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lên tiếng trên trang Facebook cá nhân: "Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao?

Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu".

Tới hôm nay, ngày 8/10, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang cũng đã có những tâm sự liên quan đến câu chuyện ly hôn khiến dư luận xôn xao hai ngày nay.

Nữ ca sĩ giãi bày về lý do quyết định lên tiếng, dù rằng đây là câu chuyện riêng tư mà cô không muốn mọi việc đi quá xa. Lưu Hương Giang cho biết: "Giang và anh Hoài Anh định không nói gì thêm nhưng nếu mình im lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn do vậy xin được chia sẻ một lần duy nhất để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình!".

Lưu Hương Giang lần đầu lên về chuyện ly hôn Hồ Hoài Anh.

Theo Lưu Hương Giang, khi thông tin ly hôn đến được với mọi người là lúc mà sự việc đã xảy ra khá lâu rồi.

Cô chia sẻ: "Đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn khônh thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình.

Giang nghĩ, chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ).

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ khéo léo phủ nhận việc đem chuyện ly hôn ra để chiêu trò, PR như nhiều đồn đoán trên mạng xã hội. "Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi", Lưu Hương Giang nhấn mạnh.

Cô nhắc tới cuộc phỏng vấn mà mình và ông xã vừa thực hiện cách đây không lâu, đồng thời khẳng định giai đoạn khó khăn của gia đình mình đã trôi qua. Lưu Hương Giang nói: "Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của 1 vợ chồng vừa trải qua 1 giai đoạn khó khăn của hôn nhân".

Nữ ca sĩ hy vọng nhận được sự chúc phúc của mọi người: "Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về 1 hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi".

Cô cho rằng, "chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá lâu nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc". Chính vì thế, Lưu Hương Giang muốn lên tiếng để tránh gây hiểu lầm và đẩy mọi việc đi quá xa.

Cuối cùng, Lưu Hương Giang nhắn nhủ: "Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người?".

Ở bên dưới phần bình luận, Lưu Hương Giang nhận được sự ủng hộ, chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Tất cả đều tin rằng hạnh phúc có được sau biến cố, sóng gió chính là bình yên đáng trân trọng nhất mà Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có được.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Lưu Hương Giang: Sau khi đủ bình tĩnh, chúng tôi thấy mình không thể sống thiếu nhau tại chuyên mục Người trong cuộc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lưu Hương Giang Hồ Hoài AnhHồ Hoài Anh Lưu Hương Giang ly hônLưu Hương Giang ly hônLưu Hương Giang lên tiếng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí