`

Lý Nhã Kỳ đeo nhẫn kim cương độc nhất trên thế giới

Thứ bảy, 20/06/2015 | 12:10 GMT+7

(ĐSPL) - NTK Serena Paolo Piovan đề nghị Lý Nhã Kỳ chiếc nhẫn kim cương kết hợp ngọc trai mang tên “Người phụ nữ bí ẩn”. Đây là chiếc nhẫn độc nhất trên thế giới mà nhà thương hiệu vô cùng yêu quý.

[mecloud]NAFc0roUhk[/mecloud]

Hôm qua (19/6), triển lãm kim cương với những tuyệt tác trang sức kim cương của Lý Nhã Kỳ đã chính thức mở cửa tại “dinh thự” thời trang của cô ở 30 Đồng Khởi (Tp Hồ Chí Minh).

Với không gian trưng bày sang trọng, độc đáo do chính tay nhà thiết kế kim cương, con gái của ông trùm kim cương thế giới Paolo Piovan, cùng giám đốc thương hiệu đã bay từ Ý sang để trưng bày, triển lãm kim cương của Lý Nhã Kỳ đã khiến những người chiêm ngưỡng khó lòng rời mắt được khỏi các tác phẩm trang sức giàu tính nghệ thuật.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại triển lãm với bộ đầm màu trắng tinh khiết của thương hiệu Dice Kayek.

Toàn bộ trang sức kim cương tinh kết với ngọc trai đều của thương hiệu Paolo Piovan mà cô ưa chuộng. Các thiết kế trang sức đều hướng đến vẻ đẹp tinh tế, quý phái, cổ điển.

Set đồ của Lý Nhã Kỳ vẫn mang phong cách quen thuộc, đậm vẻ cổ điển theo xu hướng thời trang của các công nương.

Đặc biệt nhà thiết kế Serena Piovan đã tự tay cài bờm tóc bằng ngọc trai tự nhiên ở đại dương Nam Hải, kết hợp tinh tế với kim cương cho Lý Nhã Kỳ.

Nhà thiết kế vô cùng yêu vẻ đẹp đài các tiểu thư của Lý Nhã Kỳ ở Cannes, nên nhà thiết kế muốn nhấn mạnh phong cách Audrey Hepburn ở Lý Nhã Kỳ. Đây cũng là bờm tóc được thiết kế riêng cho Lý Nhã Kỳ, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ tại Cannes.

Nhà thiết kế Serena Paolo Piovan chia sẻ, chị ấn tượng đến nỗi ám ảnh vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ tại Cannes, thu hút quyến rũ chị đến mức chị thấy mình cần phải thực hiện riêng một tác phẩm từ vẻ đẹp đó.

Chiếc bờm cài tóc này có giá lên tới 37,400 USD. 

Một điều đặc biệt nữa, Lý Nhã Kỳ cũng được nhà thiết kế đề nghị cô đeo tác phẩm nhẫn kim cương kết hợp ngọc trai, là chiếc nhẫn độc nhất trên thế giới mà nhà thương hiệu vô cùng yêu quý có tên gọi “Người phụ nữ bí ẩn”.

Với những người đứng đầu thương hiệu Paolo Piovan, Lý Nhã Kỳ luôn được coi là người phụ nữ trẻ tài năng, đầy năng lượng sống và cũng đầy bí ẩn, chính vì vậy, họ tha thiết mong tác phẩm được chính “người phụ nữ bí ẩn” đeo, sẽ tăng thêm giá trị.

Đây là chiếc nhẫn từng đoạt giải nhất thiết kế kim cương tại Paris của thương hiệu vào năm 2011, là sản phẩm mà thương hiệu vô cùng yêu quý, được thiết kế từ kim cương và ngọc trai màu với hình ảnh cánh hoa bí ẩn, quyền lực và quyến rũ.

VĂN LƯƠNG (Ảnh: Nguyễn Hải)

Video đang được xem nhiều:

[mecloud]GEkQq27uJ6[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Lý Nhã Kỳ đeo nhẫn kim cương độc nhất trên thế giới tại chuyên mục Người trong cuộc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lý Nhã Kỳnhẫn kim cươngtriển lãm kim cươngngười phụ nữ bí ẩntriển lãm kim cương
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí