`

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị đồn khoe nhẫn kim cương 21 tỷ

Thứ bảy, 25/04/2015 | 09:53 GMT+7

(ĐSPL) - "Đừng nữa nhé... Dừng lại những bài kiểu như nhà triệu đô, xe vài tỷ và mới đây chiếc nhẫn 21 tỷ kẻo người có lại cười mình..." - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.
Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị đồn khoe nhẫn kim cương 21 tỷ - Ảnh 1

Nữ hoàng giải trí Việt Hồ Ngọc Hà.


Thời gian gần đây, mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện lớn, khán giả đều thấy trên ngón tay áp út của Hồ Ngọc Hà có đeo một chiếc nhẫn kim cương cực to và nổi bật. Có thông tin cho rằng, chiếc nhẫn kim cương Hồ Ngọc Hà sở hữu trị giá hàng chục tỷ và đây có lẽ mà món đồ đắt giá nhất gần đây Hồ Ngọc Hà sở hữu.
Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị đồn khoe nhẫn kim cương 21 tỷ - Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị đồn khoe nhẫn kim cương 21 tỷ - Ảnh 3

Chiếc nhẫn kim cương được cho là có giá trị hàng chục tỷ của Hồ Ngọc Hà.

Trước những thông tin gây xôn xao dư luận, Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân: "Mình đang ở Bạc Liêu... Mình vẫn chăm chỉ làm việc và tất nhiên có cả những dự định công việc mới sắp hoàn thành để giới thiệu đến mọi người...
Mình chưa bao giờ lấy giá trị tài sản để chứng tỏ bản thân vì nói thật nghệ sĩ có cày bừa đủ kiểu cũng chỉ là ấm mà thôi... Mình không nhiều tiền, không xa hoa, không khoe khoang vì tất nhiên có đâu mà khoe...
Vì mình là nghệ sĩ nên đôi khi mình luôn im lặng với những tin đồn không có nghĩa mình vô giác với những điều đó...
Đừng nữa nhé... Dừng lại những bài kiểu như nhà triệu đô, xe vài tỷ và mới đây chiếc nhẫn 21 tỷ kẻo người có lại cười mình hoặc nhiều khi bọn cướp nó đến với mình nó lại uất ức vì chả có gì để nó cướp... Mình cảm ơn...".
Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị đồn khoe nhẫn kim cương 21 tỷ - Ảnh 4

Hồ Ngọc Hà khẳng định cô chưa bao giờ lấy giá trị tài sản để chứng tỏ bản thân.


Hồ Ngọc Hà được biết đến là nghệ sĩ có một cuộc sống sang giàu hàng đầu showbiz hiện nay bởi cô sở hữu những tài sản có giá trị khiến nhiều người ghen tị. Tuy nhiên, theo như nữ ca sĩ khẳng định thì cô không xa hoa, không khoe khoang và chưa bao giờ lấy giá trị tài sản để chứng tỏ bản thân.
Hồ Ngọc Hà vừa kết thúc tour diễn xuyên Việt của mình với thành công vang dội. Hàng chục ngàn khán giả đã có mặt trong các liveshow của Hà Hồ để ủng hộ cho nữ ca sĩ. Dường như những thông tin trái chiều đã làm "Nữ hoàng giải trí Việt" cảm thấy bức xúc.
Hồ Ngọc Hà: cháy hết mình cùng 5000 fan
Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị đồn khoe nhẫn kim cương 21 tỷ tại chuyên mục Người trong cuộc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hồ ngọc hàNữ hoàng giải trí Việtnhẫn kim cương 21 tỷ
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí