`

Phi Thanh Vân: Phẫu thuật để hoàn thành giấc mơ dang dở

Thứ tư, 26/07/2017 | 11:20 GMT+7

Sự kiện:

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân vẫn sẽ tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ dù đã trải qua 15 lần “đập đi xây lại”. Bởi theo cô, nếu muốn trẻ đẹp mãi không còn cách nào khác ngoài việc cậy nhờ dao kéo.

Những ngày qua, trở thành cái tên gây bão dư luận khi chi hơn nửa tỷ để thực hiện cuộc “đại trùng tu” nâng cấp 3 vòng. Sau phẫu thuật, “nữ hoàng dao kéo” đã sở hữu thân hình đồng hồ cát như mong muốn. Được biết, số đo ba vòng hiện tại của bà mẹ một con lần lượt là 93-60-104cm.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng gây sốc khi tiết lộ, trong vòng 16 năm chị đã trải qua 15 cuộc phẫu thuật lớn, nhỏ. Dù đã 15 lần “đập đi làm lại” cơ thể, nhưng Phi Thanh vẫn chưa muốn dừng lại. Bởi theo cô, nếu muốn trẻ đẹp mãi không còn cách nào khác ngoài việc cậy nhờ dao kéo.

Phi Thanh Vân: Phẫu thuật để hoàn thành giấc mơ dang dở - Ảnh 1

Phi Thanh Vân nở nụ cười rạng rỡ suốt quá trình phẫu thuật nâng cấp 3 vòng cơ thể.

Tuy nhiên, vừa xuất viện về nhà, Phi Thanh Vân đã trở lại với guồng quay công việc như bình thường. Không ít người hâm mộ lo lắng, khuyên Phi Thanh Vân đừng tham công tiếc việc mà hãy nghỉ ngơi để giữ sức khỏe.

Tuy nhiên, bà mẹ một con đã kịp trấn an mọi người: “Đây là ca phẫu thuật lành bệnh siêu tốc, vì tôi được sử dụng những loại thuốc tốt nhất thế giới. Hơn nữa, ý chí của tôi rất kiên cường trong suốt quá trình phẫu thuật. Điều này tôi được thừa hưởng từ ba mình, ông vốn là cựu chiến binh nên ý chí rất sắt đá, mạnh mẽ. Với tôi, mọi đau đớn, muộn phiền giờ đây không là gì hết, khi luôn có con trai bé bỏng bên cạnh mẹ”.

Phi Thanh Vân: Phẫu thuật để hoàn thành giấc mơ dang dở - Ảnh 2

Phi Thanh Vân tự tin khoe thân hình đồng hồ cát sau cuộc "đại trùng tu".

Ngẫm lại những thăng trầm đã qua, Phi Thanh Vân nói: “Để thành công trong cuộc sống này, một người phụ nữ tưởng chừng như không thể làm mẹ và sau bao mong đợi đã sinh được một thiên thần kháu khỉnh. Bước vào nghề từ con số 0, vươn lên có chỗ đứng trong showbiz và thành công trong kinh doanh… Tất cả không hoàn toàn dựa vào sự may mắn! Thực ra, may mắn chỉ hỗ trợ mình khoảng 30 – 40%, còn lại bản thân phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều đồng thời làm việc phải có tâm – đức – tài thì mới thành công được”.

Phi Thanh Vân: Phẫu thuật để hoàn thành giấc mơ dang dở - Ảnh 3

Phi Thanh Vân hạnh phúc khi luôn có con trai bé bỏng bên cạnh.

Bà mẹ một con khẳng định, chị phẫu thuật thẩm mỹ không phải vì đàn ông, mà để thực hiện những giấc mơ vẫn còn dang dở. “Giờ đây, tôi sống với 3 ước mơ, nhất định phải thực hiện bằng được. Đó là nuôi con trai thành đạt; trở thành một nữ doanh nhân thành công, một nữ chiến binh của thời bình và là bà mẹ đơn thân sở hữu thân hình đồng hồ cát đẹp nhất".

Hà Linh

Dẫn nguồn báo giấy Đời sống & Pháp luật Chủ nhật số 29

Bạn đang đọc bài viết Phi Thanh Vân: Phẫu thuật để hoàn thành giấc mơ dang dở tại chuyên mục Người trong cuộc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ hoàng dao kéophẫu thuật thẩm mỹphi thanh vândao kéo
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí