`

Việt Anh: “Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga”

Thứ sáu, 10/01/2020 | 09:59 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Việt Anh và Quỳnh Nga vốn là bạn thân nên khi phải quay cảnh hôn trong "Sinh tử", hai diễn viên khó tránh khỏi gượng gạo.

Trong tập 45 phim "Sinh tử" bước ngoặt trong mối quan hệ phức tạp của Mai Hồng Vũ (Việt Anh), Trần Bạt (Chí Nhân) và Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) đã diễn ra.

Nụ hôn của Mai Hồng Vũ với Quỳnh Trinh ở tập 45 là diễn biến quan trọng trong tình cảm của Quỳnh Trinh với hai người đàn ông đồng thời cũng chuẩn bị cho những tình tiết mới trong phim.

Việt Anh và Quỳnh Nga vốn thân nhau nên khó diễn cảnh hôn hơn so với bạn diễn khác.

Cảnh hôn của Việt Anh và Quỳnh Nga đã phải thực hiện đến 4 lần để có thể quay đủ các góc diễn tả sắc nét nhất.

Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ, anh cảm thấy căng thẳng khi đóng cảnh hôn Quỳnh Nga: “Tôi và Quỳnh Nga ngoài đời chơi thân với nhau nên thật sự đây là một cảnh khó và căng thẳng với tôi. Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản, nhưng khi hai anh em chơi thân với nhau thì cảm thấy sao sao ý, cứ chuẩn bị hôn là buồn cười rồi.

Đến mức đạo diễn phải cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn, nên hai anh em bảo nhau phải cố làm cho tới và kết quả là khi lên phim mọi người xem chắc cũng không tệ. Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như với Nga, nhưng rất may hai anh em cùng cố gắng nên có vẻ như mọi thứ rất tự nhiên...”.

Về phía Quỳnh Nga, cô cũng cảm thấy căng thẳng không kém khi nụ hôn của Việt Anh quá mạnh mẽ lại còn phải quay đi quay lại nhiều lần.

May mắn là trong những ngày quay tập này, có rất nhiều cảnh diễn tả nội tâm đầy nước mắt của Quỳnh Nga. Mỗi lần gặp Mai Hồng Vũ cô lại rơi nước mắt, cảm xúc này giúp Quỳnh Nga nhập vai dễ hơn, cô được khen ngợi khi diễn cảnh tiếp nhận nụ hôn vừa bị động vừa sợ hãi rất thành công.

Ngày càng nóng bỏng, ăn mặc gợi cảm hết cỡ trong phim, ngày càng xinh đẹp quyến rũ và đàn bà hơn, “Sinh tử” đang dành rất nhiều đất diễn cho Quỳnh Nga thể hiện.

Mặc dù ở vai một “tú bà”, lợi dụng nhan sắc của mình cho những âm mưu chính trị trong phim, nhưng Quỳnh Trinh cũng có những góc khuất ẩn sâu trong tâm hồn của một người con gái đa đoan.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Việt Anh: “Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga” tại chuyên mục Người trong cuộc của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
phim sinh tửQuỳnh NgaViệt Anh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí