`

Nguyễn Thị Loan lọt vào top 9 gương mặt nổi bật nhất ở Miss Universe 2017

Chủ nhật, 12/11/2017 | 10:28 GMT+7

Vừa đặt chân đến Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, Nguyễn Thị Loan đã lọt vào top 9 gương mặt nổi bật nhất ở Miss Universe 2017.

Ngày 10/11, đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 (Miss Universe 2017) - Nguyễn Thị Loan đã lên đường sang Mỹ để tham gia cuộc thi.

Ngay khi vừa đặt chân đến Mỹ, Nguyễn Thị Loan đã nhận được tin vui khi lọt vào top 9 gương mặt nổi bật nhất ở cuộc thi năm nay. Danh sách này do chuyên trang nhan sắc Sash Factor bình chọn.

Nguyễn Thị Loan lọt vào top 9 gương mặt nổi bật nhất ở cuộc thi năm nay do chuyên trang nhan sắc Sash Facto bình chọn

Nguyễn Thị Loan là người đẹp đến từ Thái Bình. Đây là lần thứ 3 Á hậu Nguyễn Thị Loan được vinh dự đại diện Việt Nam “chinh chiến” ở một đấu trường nhan sắc đẳng cấp quốc tế.

Trước khi lên đường sang Mỹ dự thi, Nguyễn Thị Loan chỉ có vẻn vẹn một tháng để chuẩn bị. Thế nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, người đẹp Thái Bình đã hoàn thành công tác chuẩn bị từ việc trau dồi kĩ năng trình diễn, giao tiếp cho đến kỷ năng ứng xử.

Nguyễn Thị Lan có sự thay đổi hình ảnh tích cực trong thời gian gần đây

Với sự thay đổi hình ảnh tích cực trong thời gian gần đây, Nguyễn Thị Loan không chỉ chinh phục được khán giả nước nhà mà cô còn được fan quốc tế, các chuyên trang sắc đẹp đón nhận và đánh giá cao.

Sau khi sang Mỹ, Nguyễn Thị Loan có một ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào ba tuần thi chính thức của Miss Universe 2017. Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017 sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Las Vegas, Mỹ, được truyền hình rộng rãi trên toàn cầu.

T.Quỳnh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Thị Loan lọt vào top 9 gương mặt nổi bật nhất ở Miss Universe 2017 tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nguyễn thị loanhoa hậu hoàn vũ thế giới 2017Miss Universe 2017
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí