`

“Những ngày không quên” tập 10: Ba cô con gái rượu lo sốt vó khi bố Sơn sốt gần 38 độ

Thứ sáu, 17/04/2020 | 09:22 GMT+7

Sự kiện:

Những ngày không quên

“Những ngày không quên” tập 10 hé lộ chi tiết ông Sơn sốt gần 38 độ khiến ba cô con gái không khỏi đặt ra nghi vấn rằng bố mình rất có thể đã nhiễm Covid-19.

Trailer “Những ngày không quên” tập 10. Nguồn VTV.

           

Trong “Những ngày không quên” tập 10, ông Sơn (NSND Trung Anh) có biểu hiện sốt cao, lên đến 37,5 độ. Ba chị em Huệ - Thư - Dương biết tin đều tỏ ra vô cùng lo lắng và yêu cầu bố đo lại nhiệt độ. Lúc này khi đo lại, thân nhiệt ông Sơn đã lên tới 37,7 độ. 

Ông Sơn bị sốt gần 38 độ khiến ba cô con gái hốt hoảng. Ảnh: VTV.

Ông Sơn không phải là trường hợp duy nhất bị nghi nhiễm covid-19 trong tập 10 của “Những ngày không quên”. Trong khi nói chuyện với Dương (Bảo Hân), Cân (Việt Bắc) chia sẻ: "Con Covid nó lây chéo chằng chịt, xiên 2, xiên 3, xiên 4 như đánh lô. Có 5 thằng về làng mình du lịch. 1 trong thằng đấy bị Covid-19, may mà nó không vào quán mình, thế mới đỏ chứ lại".

Trước thông tin khách du lịch nhiễm bệnh, Quất tỏ thái độ thấp thỏm đã khiến khán giả tin chắc rằng cậu ta sắp dính covid-19 đến nơi rồi. Quất vốn hay chơi bời nên khả năng rất cao là cậu ta đã tiếp xúc rất gần với ca nhiễm.

Cân chột dạ khi nghe tin có khách du lịch nhiễm Covid-19. Ảnh: VTV

Bộ phim “Những ngày không quên” sẽ được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết “Những ngày không quên” tập 10: Ba cô con gái rượu lo sốt vó khi bố Sơn sốt gần 38 độ tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phim Việtphim truyền hình Việt Namphim Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí