`

"Những ngày không quên" tập 15: Lý do Thư tá hoả gọi điện cho bố chồng

Thứ sáu, 24/04/2020 | 08:43 GMT+7

Sự kiện:

Những ngày không quên

Diễn biến bộ phim "Những ngày không quên" tập 15 chủ yếu xoay quanh việc Thư đứng ngồi không yên khi biết tin người bán đồ ăn mà cô mua cho con trai vừa trốn từ khu cách ly ra. 

Trailer "Những ngày không quên" tập 15. Nguồn VTV.

Trong tập 15 bộ phim “Những ngày không quên”, Thư hoảng hốt gọi cho bố chồng - ông Luật  để thông báo một tin không vui. “Con vừa mới xem Facebook, bà nấu đồ ăn chính là người trốn từ khu cách ly ra. Nhỡ bà ấy bị bệnh thì làm sao ạ?” - Thư nói với ông Luật.

Lo lắng và hối hận, lúc này Thư mới nhận ra mình đã sai khi quá chủ quan mà làm ảnh hưởng đến Bon. Ảnh: VTV

Cũng trong "Những ngày không quên" tập 15, trình độ "nữ công gia chánh" của con gái út Tomboiloichoi Ánh Dương đã khiến cho ông Sơn phải "đứng hình". 

Cô con gái út trổ tài nấu nướng khiến ông Sơn "đứng hình". 

Ở một diễn biến khác, ở tập 15 "Những ngày không quên", hot girl làng Yên - Đào đã tìm gặp Cân. Sự việc đã khiến Cân mừng rỡ, tự tát vào mặt vì tưởng rằng mơ. Nguyên nhân khiến Đào đến nhà Cân được cô giải thích: “Nghe tin anh bị cách ly, dù sao anh cũng là khách ruột của quán tôi. Tôi tiện đi chợ mua cho anh ít hoa quả coi như là tri ân”.

Tuy nhiên, khán giả đều mường tượng ra việc, “đòn gió” của Dương với Đào đã có tác dụng. Đào đã dành sự quan tâm cho “anh 1.000 gam”.

Đào qua mua hoa quả cho Cân. Ảnh: VTV

"Những ngày không quên" tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 21h hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1. 

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Những ngày không quên" tập 15: Lý do Thư tá hoả gọi điện cho bố chồng tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phim Việtphim truyền hìnhphim Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí