`

"Những ngày không quên" tập 22: Vy "tiểu tam" quyết đeo bám "mỏ vàng" tới cùng

Thứ ba, 05/05/2020 | 09:29 GMT+7

Sự kiện:

Những ngày không quên

Vy không có ý định buông tha, quyết đeo bám "mỏ vàng" Quốc đến cùng là những diễn biến chính trong tập 22 "Những ngày không quên".

Trailer "Những ngày không quên" tập 22. Nguồn: VTV

Trong "Những ngày không quên" tập 22, Vy (Thanh Hương) ra sức đeo bám nhưng lại bị Quốc (Tuấn Tú) làm ngơ. Viện cớ con gái của hai người đang bị bệnh, Vy luôn tìm gặp Quốc. Lần này, cô ngang nhiên đến gặp Quốc ở công ty.

Dứt khoát tình cảm với Vy nhưng Quốc vẫn sẽ có trách nhiệm lo cho con gái. Quốc nói thẳng với Vy mình rất yêu Huệ (Thu Quỳnh), phải khó khăn lắm hai người mới đến được với nhau nên không muốn làm vợ buồn.

"Nếu cô ấy biết em ở đây thì sẽ như thế nào?" - Quốc không muốn Vy tùy ý đến gặp mình.

Vy khăng khăng rằng nếu cô không nói ra thì Huệ không có cách nào biết được chuyện này. Ngay lập tức, cô bị Quốc bắt thóp: "Nhưng đã có lần em nói chuyện với Huệ bằng máy của anh. Đó chính là chi tiết anh phải đề phòng em đấy!".

Vy mặt dày đeo bám Quốc. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, trong tập 22 "Những ngày không quên" chuyện của Đào và Cân cũng chẳng thuận lợi, bất ngờ gặp phải sóng gió. Trong một lần tâm sự với Uyên, Đào 'lỡ mồm' chê Cân trẻ trâu, không xứng với cô. Những lời nói tưởng chỉ để 'sướng mồm' của Đào đã đến tai Cân. 

Biết được lòng dạ của crush, Cân buồn rười rượi, lặng lẽ ra về. Liệu hiểu lầm giữa Cân và Đào có được giải quyết?

Đào phũ mồm chê bai Cân. Ảnh: VTV

Bộ phim "Những ngày không quên" sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên kênh VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 


Thanh Tùng
(T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Những ngày không quên" tập 22: Vy "tiểu tam" quyết đeo bám "mỏ vàng" tới cùng tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phim Việtphim Việt Namphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí