`

"Những ngày không quên" tập 23: Thư tung "liên hoàn chửi" anh rể và "tiểu tam"

Thứ tư, 06/05/2020 | 08:57 GMT+7

Sự kiện:

Những ngày không quên

"Những ngày không quên" tập 23, Thư dằn mặt Quốc và "tiểu tam" bằng câu thơ về trà cực thâm thúy: "Đàn ông thì cũng giống ly trà, đậm đà thì uống, nhạt nhòa thì đổ đi".

Trailer "Những ngày không quên" tập 23. Nguồn VTV.

Ở tập 22 "Những ngày không quên", thấy Cân rầu rĩ, Khoa sang nhà an ủi bạn thân. Khoa bảo rằng gái xinh ở làng Yên giờ chỉ còn chị Mận và có ý khuyên Cân tiến tới. Cân dập tắt ngay suy nghĩ của Khoa và tuyên bố sẽ yêu gái làng khác.

"Tao ế cũng chẳng chết được đâu. Không yêu được gái làng này, tao yêu gái làng khác. Thiếu gì" - Cân tự tin.

Cân tự tin là vậy nhưng Khoa lại dội gáo nước lạnh vào bạn thân khi khẳng định gái làng khác cũng chẳng mê nổi Cân. 

Khoa "đẩy thuyền" cho Cân và chị Mận.

Trong một diễn biến khác, vốn đã không bằng lòng chuyện Quốc đi "thả giống" khắp mọi nơi, nay bắt gặp anh rể đi cùng một người phụ nữ lạ, mọi nỗi bức xúc của Thư được giải tỏa bằng "liên hoàn chửi" đi vào lòng người. Nếu chính thất nào cũng "cứng" như cô con gái thứ của ông Sơn thì "tiểu tam" sẽ không còn đất diễn. 

Thông tin "tiểu tam" của Quốc đã đến tai Huệ (Thu Quỳnh), Huệ uất nghẹn và xách vali về nhà bố đẻ. Mặc dù Quốc cố gắng giải thích nhưng tổn thương trong Huệ đã quá lớn, cuộc hôn nhân của hai người vì vậy mà đang có nguy cơ rơi xuống vực thẳm.

Thư chạm mặt "tiểu tam" Vy. Ảnh: VTV.

Bộ phim "Những ngày không quên" sẽ được phát sóng vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1. 

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Những ngày không quên" tập 23: Thư tung "liên hoàn chửi" anh rể và "tiểu tam" tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phim Việtphim truyền hìnhphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí