`

"Những ngày không quên" tập 37: Dương "xoăn" bị chị gái "cà khịa" chuyện lấy chồng

Thứ năm, 28/05/2020 | 08:51 GMT+7

Sự kiện:

Những ngày không quên

Diễn biến tập 37 bộ phim “Những ngày không quên” chủ yếu xoay quanh việc Thư trêu Dương về chuyện đang ế chồng.

Trailer "Những ngày không quên" tập 37. Nguồn: VTV

Trong "Những ngày không quên" tập 37, thấy Dương xoăn than ế lại tưng tửng suốt ngày, bà chị Thư đã rất nhiệt tình hỗ trợ và 'phổ cập chính sách' cho cô em.

Theo lời của Thủ tướng, nếu 30 tuổi mà vẫn chưa lấy được chồng thì sẽ bị gọi là ế. Vì thế, Thư không ngần ngại nhắc Dương có anh nào thì... vơ đại đi, không thì túm bừa Bảo dùng đỡ cũng được.

Dương "xoăn" bị Thư trêu. Ảnh: VTV.

Cũng trong tập 37 "Những ngày không quên", thấy bạn làm ăn khấm khá ở thành phố, Khoa nhìn cũng thèm. Lần này, anh bày tỏ mong muốn được góp vốn, đánh một chuyến hàng cùng ông bạn. Cả gia đình tích góp được 100 triệu, Khoa mạnh dạn dùng hết để lấy hàng về kinh doanh.

Tuy nhiên, với tính chất công việc và sản phẩm mà hai người đang kinh doanh online, nguy cơ 'toang' là khá cao. Không biết cuối cùng, Khoa gà có trót lọt, vượt qua được vụ làm ăn lớn này không?

Khoa góp vốn kinh doanh với bạn. Nguồn: VTV.

Ở diễn biến khác, Uyên sau khi lên thành phố đã ở tại nhà ông Sơn. Tại đây, Uyên đã gặp gỡ Dũng. Biết được Uyên làm giáo viên, Thư đã giới thiệu, 2 người cháu của Dũng đang cần cô giáo dạy gia sư.

Uyên tình cờ gặp Dũng. Ảnh: VTV

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-ngay-khong-quen-tap-37-duong-xoan-bi-chi-gai-ca-khia-chuyen-lay-chong-a324946.html

Bạn đang đọc bài viết "Những ngày không quên" tập 37: Dương "xoăn" bị chị gái "cà khịa" chuyện lấy chồng tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phim Việtphim truyền hình Việt Namphim Việt Nam
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí