`

“Những ngày không quên” tập 5: Ông Bá có nguy cơ bị “bế lên đồn” vì đòi tổ chức đám cưới

Thứ sáu, 10/04/2020 | 08:27 GMT+7

Sự kiện:

Những ngày không quên

Diễn biến “Những ngày không quên” tập 5 hé lộ cảnh vì không muốn con gái phải hủy hôn lần 2, ông Bá đã bất chấp lệnh cấm mà đòi bằng được ông thông gia phải theo ý mình.

       

Trailer “Những ngày không quên” tập 5. Nguồn VTV.

Trong tập 5 “Những ngày không quên”, đám cưới của Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) là đề tài tranh cãi sôi nổi giữa ông Bá (Bùi Bài Bình) và ông Tiền (Quang Tèo).

“Những ngày không quên” tập 5: Ông Bá có nguy cơ bị “bế lên đồn” vì đòi tổ chức đám cưới - Ảnh 1

Ông Bá nhất quyết đòi tổ chức đám cưới cho con gái giữa mùa dịch. Ảnh: VTV

Trong khi ông Bá lo lắng vì dịch bệnh thì ông Tiền (Quang Tèo) muốn tổ chức ngay: "Dịch thì làm sao? Dịch ông có dừng ăn cơm, dừng đi ngủ không? Cuộc sống vẫn tiếp tục, vẫn cần sinh sôi nảy nở, nhất là trong những ngày này, khi mà cả thế giới sống trong nguy cơ huỷ diệt thì việc lấy nhau, duy trì nòi giống lại càng là việc quan trọng".

Ở một diễn biến khác, trailer tập 5 “Những ngày không quên” hé lộ cảnh gia đình ông Sơn gồm cả 5 thành viên cuối cùng cũng đã về làng Yên.

Cả gia đình ông Sơn về quê. Ảnh: VTV

Khi gặp Dương (Bảo Hân), ông Bá (Bùi Bài Bình) hỏi: "Thế còn cô út bao giờ lấy chồng?', Ánh Dương nói luôn: "Nhà cháu đang bận chống dịch nên không ai chống lầy cả chú ạ" khiến cả nhà phì cười.

Khi được hỏi "thế còn cô út bao giờ lấy chồng?", Ánh Dương nói luôn: "Nhà cháu đang bận chống dịch nên không ai chống lầy cả chú ạ". Ảnh: VTV

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết “Những ngày không quên” tập 5: Ông Bá có nguy cơ bị “bế lên đồn” vì đòi tổ chức đám cưới tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí