`

Nữ diễn viên Diệp Tuyền tiết lộ từng bị nhà sản xuất ép ăn chuột, dơi

Thứ năm, 30/01/2020 | 08:39 GMT+7

Sự kiện:

Bệnh viêm phổi cấp do virus corona

"Tôi từng tham gia một chương trình, trong đó nhà sản xuất bắt buộc nghệ sĩ ăn chuột trúc và dơi không rõ nguồn gốc", Diệp Tuyền chia sẻ.

Ngày 29/1, trang 163 đưa tin về việc nữ diễn viên nổi tiếng Diệp Tuyền bị ép ăn chuột và dơi.

"Chúng ta hãy cùng nhau tuyên truyền: Cấm việc sử dụng các món ăn bằng thịt thú rừng trong các trò chơi. Tôi từng tham gia một chương trình, trong đó nhà sản xuất bắt buộc nghệ sĩ ăn chuột trúc và dơi không rõ nguồn gốc", nữ diễn viên Diệp Tuyền chia sẻ.

Nữ diễn viên Diệp Tuyền tiết lộ từng bị nhà sản xuất ép ăn chuột, dơi

Cũng theo nữ diễn viên, một số diễn viên khi bị ép ăn dơi và chuột đã cự tuyệt thì bị nhà sản xuất nói không hợp tác, có thái độ ngôi sao. Đặc biệt, những diễn viên không chịu ăn sẽ bị đạo diễn cắt ghép thành những tình huống giả và yêu cầu ăn thằn lằn.

"Thực tế, các nghệ sĩ đều chưa từng ăn các món đặc sản đó và đều xuất hiện trạng thái khó chịu sau khi ăn xong. Nhưng họ bắt buộc phải thể hiện thái độ hứng thú, vui thích khi thưởng thức món ăn lạ", nữ diễn viên cho hay.

Chia sẻ của Diệp Tuyền đúng thời điểm căn bệnh viêm phổi cấp do virus corona bùng phát tại Trung Quốc khiến dư luận cảm thấy bất bình.

Được biết, truyền thông Trung Quốc và thế giới cho rằng, nguồn gốc của virus corona gây ra bệnh viêm phổi cấp có thể xuất phát từ loài dơi. Tại một số thành phố Trung Quốc, món súp dơi đã trở thành đặc sản được người dân yêu thích.

Nữ diễn viên Trung Quốc Diệp Tuyền sinh năm 1980, nổi tiếng qua các tác phẩm như Mạnh Lệ Quân, Không thể khuất phục, Thiết thính phong vân, Thiên hạ đệ nhất kiếm, Quốc sắc thiên hương (2011), Nữ nhân xuất quỹ (2011), Vua thảo dược, Người quả phụ thứ 9, Tử thoa kỳ duyên...

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nữ diễn viên Diệp Tuyền tiết lộ từng bị nhà sản xuất ép ăn chuột, dơi tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Virus CoronaTrung QuốcBệnh viêm phổi cấp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí