`

Phản ứng của đạo diễn Khải Hưng khi Việt Anh công khai xin lỗi vì "đụng dao kéo" lúc đang làm phim

Thứ sáu, 01/11/2019 | 10:07 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Đạo diễn Khải Hưng đã chính thức lên tiếng sau khi diễn viên Việt Anh xin lỗi về sự thiếu chuyên nghiệp của mình trong lúc quay bộ phim bom tấn "Sinh Tử".

Đạo diễn Khải Hưng.

Theo báo Vietnamnet, tại buổi ra mắt phim "Sinh tử", đạo diễn Khải Hưng không ngần ngại chia sẻ với truyền thông việc ông không hài lòng với chuyện Việt Anh đi sửa mặt lúc đang quay dở phim.

Về phía diễn viên Việt Anh cũng đã thừa nhận thiếu sót khi sửa mũi trong quá trình quay phim "Sinh tử" khiến Khải Hưng không hài lòng và lên tiếng xin lỗi vị đạo diễn gạo cội.

Trong một buổi phỏng vấn trước đó với truyền thông, khi được hỏi về nhân vật Mai Hồng Vũ do Việt Anh đảm nhận trong Sinh tử, nam diễn viên cho biết bản thân khá may mắn và có thể nói là như định mệnh khi có cơ hội để hóa thân vào những nhân vật có số phận đặc biệt. Giống như 14 năm trước khi tôi vào vai Cao Thanh Lâm trong "Chạy án".

Việt Anh tiết lộ thêm: "Nhân vật Mai Hồng Vũ không phải là cụ thể một nhân vật ngoài đời nào mà tổng hợp nhiều nét của những nhân vật khá cộm cán và gây chú ý với xã hội trong suốt thời gian qua".

Biểu cảm diễn xuất của Việt Anh trong một phân cảnh của phim Sinh tử.

Việt Anh cũng chia sẻ rằng đây thực sự là một thử thách bởi nó có yếu tố là nhân vật có thật, hơn nữa vì là 1 nhân vật có số phận khá “hoành tráng” và quá nhiều dữ liệu với công chúng nên việc làm sao để thuyết phục khán giả là cả một áp lực không hề nhỏ với anh.

Khi được hỏi có thấy áp lực hơn khi làm việc với đạo diễn Khải Hưng hay không, Việt Anh trả lời rằng, anh đã cảm thấy khớp và căng thẳng thực sự. "Chưa bao giờ làm nghề trong gần 20 năm nay và với rất nhiều đạo diễn, tôi có cảm giác này", anh nói.

Đồng thời Việt Anh cũng thừa nhận trong quá trình làm phim có một thiếu xót và muốn gửi lời xin lỗi tới đạo diễn Khải Hưng.

Nam diễn viên thẳng thẳn nói: "Tôi đã không chuyên nghiệp khi quyết định xử lý lại cái mũi của mình trong giai đoạn đầu quay phim. Tôi biết như vậy là không đúng nhưng tôi có những lý do bắt buộc phải làm và xin nhận mọi chỉ trích của chú và ekip. Và tôi cũng đã cố gắng hết mình để lập công chuộc tội. 1 lần nữa tôi xin lỗi chú và ekip. Và chắc chắn sau này sẽ không có chuyện như vậy nữa".

Về phía đạo diễn Khải Hưng, ông cho biết đã chấp nhận lời xin lỗi của Việt Anh và dù sao mọi chuyện cũng đã trôi qua.

"Việt Anh đã xin lỗi tôi rồi. Việc Việt Anh làm tôi cũng đã nói là thiếu chuyên nghiệp. Tôi cứ nghĩ Việt Anh phải chuyên nghiệp hơn nhưng hành động như vậy là rất nghiệp dư. Trường Sân khấu Điện ảnh đào tạo diễn viên sân khấu, sân khấu muốn đóng truyền hình nên lại phải học qua lần nữa còn Việt Anh học trực tiếp làm truyền hình luôn nên không phải qua một bước đệm nữa nên đóng thoải mái, tự nhiên như đời sống chứ không phải kịch hoá", vị đạo diễn gạo cội 72 tuổi nói.

Bộ phim bom tấn “Sinh tử” với dàn diễn viên khủng sẽ lên sóng truyền hình VTV1. So với lịch công chiếu ban đầu là 1/11 thì lịch phát sóng đã được đổi sang 4/11. Dự kiến 70 tập phim sẽ được phát sóng lúc 21h00 các ngày 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phản ứng của đạo diễn Khải Hưng khi Việt Anh công khai xin lỗi vì "đụng dao kéo" lúc đang làm phim tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bom tấn Sinh tửđạo diễn Khải Hưngdiễn viên Việt Anhphẫu thuật thẩm mỹ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí