`

Phim Nàng dâu order tập 29: Yến suy sụp vì câu nói lạnh lùng của Phong

Thứ hai, 15/07/2019 | 14:03 GMT+7

Sự kiện:

Phim Nàng dâu order

Trong tập 29 Nàng dâu order, Phong lại thẳng thừng tuyên bố: "Không có em anh vẫn sống tốt!" khiến Yến suy sụp hoàn toàn.

Giới thiệu tập 29 Nàng dâu order. Nguồn: VTV.

Nàng dâu order tập 29 nối tiếp những diễn biến của tập 28 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 29 Nàng dâu order, mối quan hệ của cặp đôi Phong - Yến (Thanh Sơn - Lan Phương) vẫn tiếp tục căng thẳng. Sau hàng loạt mâu thuẫn, vợ chồng Yến vẫn đang tạm sống ly thân, "ai về nhà nấy".

Nghĩ về những lời của Phong, Yến chẳng biết làm gì ngoài khóc.

Trong cuộc nói chuyện của Yến với bố (Phú Đôn), bố Yến vẫn khuyên con gái nên trở về bên chồng, vì dù có thế nào thì là phụ nữ, đã đi lấy chồng rồi thì phải theo chồng, có thương bố mẹ đẻ đến mấy thì cũng không thể ở bên bố mẹ mãi được. Nhưng Yến chỉ còn nói được 1 câu cay đắng: "Làm gì có cái gì mà thu xếp hả bố?".

Trước đó, Phong đã thẳng thừng tuyên bố với Yến rằng: "Không có em anh vẫn sống tốt!". Nghĩ về những lời của chồng, Yến chẳng biết làm gì ngoài khóc lóc.

Khi mẹ Yến quay trở về, bố Yến vẫn không tha thứ cho vợ và thẳng thừng đuổi bà đi.

Ở một diễn biến khác, mẹ Yến (Thanh Quý) đã trở về. Nhưng ngay lập tức bà bị chồng dội 1 gáo nước lạnh: "Ngôi nhà này không có chỗ cho bà ấy, bà ấy muốn đi đâu thì đi" khiến bà quyết định ra đi bất chấp lời xin xỏ của hai chị em Yến - Long.

Một phân đoạn đáng chú ý trong tập 29 Nàng dâu order, cuối cùng Long (Đình Tú) cũng cầu hôn chị Nhàn (Khuất Quỳnh Hoa). Lấy chiếc nhẫn bạc từ trong hộp ra, Long nói: "Chỉ là nhẫn bạc nhưng sau này em sẽ nâng cấp lên thành nhẫn vàng, nhẫn kim cương, và còn cái gì đắt hơn kim cương nữa nhỉ?". Quá hạnh phúc, chị Nhàn đáp lại: "Cái này đã là hơn kim cương rồi". 

Long chính thức cầu hôn Nhàn.

Sau những chuyện đã xảy ra, Yến và Phong có trở về bên nhau? Mẹ Yến có nhận được tha thứ từ chồng? Long và Nhàn sẽ có cái kết viên mãn? Tập 29 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h30 ngày 15/7 trên kênh VTV3.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phim Nàng dâu order tập 29: Yến suy sụp vì câu nói lạnh lùng của Phong tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nàng dâu order tập 29Lan PhươngThanh SơnĐình TúNSƯT Trọng Trinh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí