Phim “Về nhà đi con” tập 35: Dương “dằn mặt” chồng sắp cưới của Thư

Thứ sáu, 31/05/2019 | 09:46 GMT+7

Trong “Về nhà đi con” tập 35, lo lắng cho Anh Thư, Dương hẹn gặp Vũ và cảnh cáo anh rể tương lai phải đối xử tử tế với mẹ con chị gái.

Phim “Về nhà đi con” tập 35: Dương “dằn mặt” chồng sắp cưới của Thư - Ảnh 1Phóng to

Cả nhà Vũ rộn tiếng cười - điều mà trước đây hiếm khi xảy ra trong gia đình.

“Về nhà đi con” tập 35 tiếp nối những tình tiết còn dang dở của tập 34. Mở đầu tập 35 “Về nhà đi con” là Vũ (Quốc Trường) đưa cho Thư (Bảo Thanh) thẻ ngân hàng, anh cứ nghĩ cô nàng sẽ tiêu xài hoang phí, bòn rút tiền của gia đình trước khi về làm dâu. Anh Thư đi mua sắm, điện thoại của Vũ liên tục báo tin nhắn trừ tiền khiến anh lo sốt vó.

Khi Vũ quay trở lại trung tâm thương mại đón Thư, anh tỏ ra khó chịu, mặt mày cau có vì khoản tiền khổng lồ mà Thư vừa tiêu. Vũ doạ Thư sẽ đưa cho mẹ mình xem để bà biết con dâu tương lai tiêu hoang như thế nào. Mặc Vũ doạ dẫm, Thư vẫn tỉnh bơ không sợ sệt, thậm chí cô còn lo không biết đã mua đủ đồ hay chưa. Vũ bực dọc nhưng không thể làm gì Thư. Còn Thư lúc này vô cùng đắc ý.

Về đến nhà, những món đồ hàng hiệu hàng chục triệu đồng mà Thư vừa mua là đều dành cho bố mẹ Vũ. Tặng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) một cặp kính mát, Thư khiến bố chồng tương lai vui mừng rạng rỡ. Vũ cũng được dịp trêu đùa bố và cười tít mắt vì không ngờ Thư lại làm như vậy.

Chiếc váy Thư chọn cho bà Giang (Ngân Quỳnh) cũng vừa in. Thư được mẹ chồng tương lai khen khéo léo. Cả nhà Vũ rộn tiếng cười - điều mà trước đây hiếm khi xảy ra trong gia đình.

Anh Thư còn nói đỡ cho Vũ trước mặt bố mẹ chồng tương lai. 

Không chỉ lấy lòng được vợ chồng ông Luật, Thư còn nói rằng đích thân Vũ đưa cô đi mua sắm và còn tư vấn để mua đồ tặng cho bố mẹ. Nhờ có lời nói của Thư, Vũ được mẹ khen là biết quan tâm đến người khác khi sắp lên chức bố.

Khi thấy Vũ có thái độ lạ khi cứ cười suốt, ông Luật hỏi vặn con trai. Vũ nhanh trí đáp đó là bởi anh đang nghĩ đến cảnh sau này khi có Thư sống cùng, gia đình anh sẽ luôn có những ngày vui vẻ như vậy.

Ở một diễn biến khác, Thư và Vũ đã định ngày cưới, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vẫn còn cảm thấy lo lắng cho con gái. Ông Sơn hỏi Thư có thật sự yêu Vũ hay không, có thể bỏ qua mọi lỗi lầm để tha thứ và đi cùng nhau trong cuộc sống sau này hay không. Thư nói rằng cô cảm thấy thoải mái khi đón nhận cuộc hôn nhân này khiến ông Sơn yên tâm phần nào.

Ông Sơn vẫn còn cảm thấy lo lắng cho Anh Thư.

Trong một diễn biến khác “Về nhà đi con” tập 35, sau khi Thư (Bảo Thanh) vào trung tâm thương mại mua sắm, Vũ (Quốc Trường) đã ra gặp Ánh Dương (Bảo Hân) theo lời hẹn của cô. Đầu tiên, Dương xin lỗi vì đã có hành động không phải với Vũ vào hôm trước.

Dương trợn trừng mắt cảnh cáo Vũ sau này không được động chân động tay với Thư, phải yêu thương Thư và cháu của Dương. Có thể thấy, đây là cuộc hẹn khá thú vị. Dương mặc dù yêu chị nhưng quên mất rằng cháu mình cũng là con của Vũ, sao Vũ có thể đối xử tệ bạc được đây?

Vũ thấy cô em vợ Ánh Dương có suy nghĩ khá ổn.

Một phân cảnh khác trong “Về nhà đi con” tập 35, Khải còn nhọ đến độ gặp liền hai gương mặt vàng của làng xì đểu là Liễu và cô Xuyến. Khi Khải tới cửa hàng, Liễu đang ngồi xem đoạn clip đánh ghen (được cắt ra từ bộ phim Quỳnh Búp Bê). Liễu đã buông lời cảnh báo với anh trai rằng dạo này chị dâu hay đi ship hàng lắm.

Bên cạnh đó, vợ của Thành cũng tìm đến tận Bếp để mua chứ không đặt ship như mọi khi. Theo tư duy của cô, có thể vợ Thành đã phát giác ra điều gì rồi. Biết chuyện, Khải đã lấy địa chỉ và tìm đến tận nhà Thành. Tưởng Khải gấu thế nào, cuối cùng đến nơi cũng chỉ lườm một cái rồi bỏ đi.

Nhưng khi đến nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Khải còn đang ngồi ngoài quán nước đã bị cô Xuyến quy chụp "Đến nhà bố vợ mà không vào tức là có chuyện". Xong, cô thao thao bất tuyệt về quá khứ lắm kẻ ngóng người trông của Huệ. Cô còn kể thêm về chuyện tình yêu đẹp của Huệ và Thành như để thêm dầu vào lửa. Phải đến khi nhìn thấy thái độ của Khải, cô Xuyến mới có chút chột dạ mà thôi không kể nữa.

Liệu chuyện hôn nhân của Thư và Vũ có suôn sẻ? Huệ có thể ly hôn Khải hay không? “Về nhà đi con” phát sóng lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Flipboard
Về nhà đi con tập 35Bảo ThanhQuốc TrườngNSND Hoàng DũngNSƯT Trung Anh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí