Phim Về nhà đi con tập 53: Bị Nhã hớp hồn, Vũ mắng Thư không tiếc lời

Thứ năm, 27/06/2019 | 10:04 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Trong tập 53 Về nhà đi con, không chỉ ngang nhiên hẹn hò với Nhã, Vũ còn dùng những lời thậm tệ để sỉ nhục vợ.

Giới thiệu tập 53 Về nhà đi con. Nguồn: VTV.

Về nhà đi con tập 53 nối tiếp những diễn biến của tập 52 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 52 xoay quanh mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) khi có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 là Nhã (Quỳnh Nga).

 Sự lạnh lùng của Nhã càng khiến Vũ khao khát chinh phục. 

Mở đầu đoạn clip giới thiệu về tập 53 Về nhà đi con là cảnh Vũ và Nhã gặp nhau ở bar. Trước vẻ đẹp quyến rũ của Nhã, Vũ như không kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Vũ cảm thấy rất hứng thú với cô gái này.

Khác hẳn thái độ với Nhã, về nhà Vũ đã lên giọng ngay với Thư khi nhắc đến cô gái mới. "Biết người ta là gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy! Xinh đẹp, tài năng, đặc biệt người ta làm chủ kinh tế và không cần đàn ông. Đó mới là mẫu phụ nữ tất cả đàn ông khao khát chứ không phải kiểu phụ nữ suốt ngày hất mặt tiền tiền, nghe chưa", Vũ nói.

 Vũ cạnh khoé so sánh Thư với Nhã để sỉ nhục vợ. 

Trong khi đó, Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) cuối cùng cũng chịu gặp nhau. Dương ra sức giảng giải việc mình yêu bố của Bảo và việc cô chơi thân với Bảo không liên gì đến nhau. Nhưng Bảo vẫn kịch liệt phản đối chuyện tình cảm của Dương. Cuộc nói chuyện của "cặp đôi chim ri" lại rơi vào bế tắc.

Một diễn biến đáng chú ý trong đoạn giới thiệu tập 53 Về nhà đi con là cảnh Quốc (Tuấn Tú) thể hiện tình cảm với Huệ (Thu Quỳnh). Quốc xưng "anh" và ngỏ ý muốn đưa Huệ về nhà. Lần đầu tiên Quốc xưng "anh-em" thay vì "tôi-cô" với Huệ.

Quốc có tình cảm với Huệ.  

Thư có để yên cho Vũ xúc phạm mình? Nhã tiếp cận Vũ có mục đích gì? Huệ sẽ chấp nhận tiến tới với Quốc? Bảo và Dương khi nào mới hết đấu khẩu? Tập 53 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h ngày 27/6 trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phim Về nhà đi con tập 53: Bị Nhã hớp hồn, Vũ mắng Thư không tiếc lời tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Về nhà đi con tập 53Bảo ThanhQuốc TrườngThu QuỳnhNSƯT Trung Anh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí