`

Phim Về nhà đi con tập 61: Vũ xúc phạm Thư vì nghĩ vợ nhắn tin cho Nhã

Thứ tư, 10/07/2019 | 07:03 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Trong tập 62 Về nhà đi con, Vũ đã dành cho Thư nhiều lời xúc phạm chỉ vì những bằng chứng chưa rõ thực hư của “đối tác” tên Nhã.

Về nhà đi con tập 61 nối tiếp những diễn biến của tập 61 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 61 Về nhà đi con, câu chuyện của Huệ và Dương vẫn chưa được giải quyết khiến ông Sơn ít nhiều lo lắng. Trong khi Huệ và ông Sơn tâm sự, cô đã nói cho bố nghe về những đự định của mình. Huệ cho ông Sơn biết mình đang có ý định mở một cửa hàng bánh handmade nhưng cô vẫn chưa tự tin nên cần học thêm một thời gian nữa. Ông Sơn biết và ủng hộ vì Huệ thích nấu ăn và thích chi tiết.

Vũ to tiếng xúc phạm Thư vì tưởng cô nhắn tin cho Nhã.

Ở một phân cảnh khác, Nhã và Vũ sau khi bàn công việc cả ngày dài, Vũ mời Nhã đi ăn. Trong lúc chờ Vũ nói chuyện điện thoại giải quyết công việc, Nhã bỏ ra ngoài. “Anh Vũ, dù anh là ai, công việc có quan trọng đến đâu tôi cũng không cho phép ai xúc phạm mình như thế”, Nhã nói. Cô ta muốn rút khỏi dự án, vì Nhã cho rằng cô không biết Vũ có vợ, nhưng không biết không có nghĩa cô phải chịu mọi sự xúc phạm. Cô ta đòi chấm dứt mọi liên lạc.

Đặc biệt khi lễ tân ở công ty cho Vũ biết Thư cũng vừa có mặt ở đây, trước khi Nhã bỏ đi. "Chị Thư có thái độ rất lạ", lễ tân công ty nói thêm. Chưa rõ thực hư thế nào nhưng khi Vũ trở về nhà, anh đã giận dữ và mắng vợ.

Vũ nghiến răng nói với Thư: “Đừng có giỡn mặt tôi nữa. Cô có thôi trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền của cô lại đi và để yên cho tôi làm việc”. “Anh đang nói cái gì đấy”, Thư vẫn ngơ ngác. Trong khi cô đang có ý định xin lỗi Vũ vì hôm trước Thư hiểu lầm anh, tưởng Vũ đi gặp riêng Nhã nhưng không ngờ Vũ phải giải quyết sự cố ở CLB mô tô.

“Việc tôi yêu ai, thích ai, làm việc với ai là quyền của tôi. Khôn thì câm cái miệng lại, còn không 300 triệu không có chứ đừng nói là 3 tỷ”, Vũ vẫn đầy tức tối. “Anh bị điên à, anh đang nói cái gì đấy”, Thư vẫn không hiểu chuyện đang xảy ra. “Tôi cho cô được thì cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng để tôi coi thường cô hơn nữa”, Vũ nói.

Đúng lúc ấy bà Giang nghe to tiếng liền chạy xuống. Bà hỏi có chuyện gì thì Vũ không nói rồi đùng đùng bỏ đi, còn Thư cũng khóc lóc vì không hiểu chuyện gì xảy ra.

Trong khi đó, bố con Quốc và Bảo đã nói chuyện bình thường với nhau. Bảo hỏi bố và biết Huệ nghỉ việc, cậu chất vấn bố về chuyện ông Quốc cưỡng hôn Huệ. Bảo cũng rất tức tối vì cậu cho rằng mình có quyền biết về những người có khả năng làm mẹ kế của mình.

Nhã lên tiếng, cô cũng tung ra bằng chứng về việc bị Thư xúc phạm.

Về phía Vũ, dự án đầu tiên thành công tốt đẹp, ban giám đốc ghi nhận và hy vọng anh sẽ cố gắng ở dự án tiếp theo nhưng Vũ cần thời gian giải quyết rắc rối đang gặp phải với Nhã. Vũ liên tục tìm cách kết nối với Nhã, do cả hai đang có dự án quan trọng. Nhã đã gặp Vũ và nói phía Đài Loan muốn tiếp tục hợp tác, nhưng cho rằng Vũ tự kết nối.

Còn khi Vũ đề cập đến câu chuyện Nhã bị xúc phạm, anh muốn tìm hiểu ai đã xúc phạm cô. Nhã đã đưa ra tin nhắn xúc phạm được cho là của Anh Thư gửi. Vũ khẳng định sẽ không để sự việc lặp lại. Cô ta cũng đủ diễn giỏi để chờ Vũ năn nỉ một hồi, Nhã nói mối liên hệ chỉ mang tính chất công việc và không có chuyện riêng.

Cuối cùng, Dương khóc và xin lỗi Huệ.

Một tình tiết khác, Dương nhắn tin không ăn cơm nhà, ông Sơn thuyết phục Huệ gọi cho cô em út nhưng Huệ đề xuất lấy điện thoại của bố gọi để cô nói chuyện. Khi Dương ngồi gặm bánh mỳ ở ngoài đường, nghe Huệ nói chuyện và nói Dương nên về nhà ăn cơm vì người Dương giận là Huệ chứ không phải bố. Huệ cho Dương 30 phút để về nhà nói chuyện, thậm chí tính sổ gì cũng được.

Bên cạnh đó, Bảo đã đến gặp Dương, nói rằng bố mình yêu đơn phương Huệ, còn chị gái của Dương không muốn bị hiểu lầm nên xin nghỉ làm. Dương về nhà thấy xe cấp cứu ở cửa tưởng Huệ bị tai nạn liền hét ầm lên, nhưng may người đó không phải Huệ. Bước vào nhà thấy Huệ ngồi ở bàn, Dương len lén nhìn Huệ.

Thấy cô em út đã về nhà, Huệ hỏi Dương sẵn sàng để nói chuyện chưa. “Đối với chị bố và các em là quan trọng nhất. Chị không bao giờ vì một người đàn ông mà làm em buồn”, Huệ nói.

Huệ đã giải thích mình ngăn cản Dương vì biết Quốc không có tình cảm, với lại không ủng hộ mối quan hệ giữa Quốc và Dương. “Không phải em thích anh ta mà cả thế giới này phải thích anh ta. Đừng tưởng chỉ mình em biết tức giận, chị cũng biết tức giận đấy”, Huệ nói. Cô nói thêm buồn vì đứa em mình yêu nhất sẽ tin mình, nhưng hóa ra cô nhầm. Nói rồi Huệ bước ra khỏi phòng. “Chị ơi xem xin lỗi em sai rồi”, Dương nói trong nước mắt, ông Sơn mỉm cười.

Vũ xúc phạm Thư vì nghĩ vợ nhắn tin cho Nhã.

Tiếp tục câu chuyện của cặp vợ chồng Thư và Vũ, khi Vũ trở về phòng, anh giận giữ nhìn Thư. “Tại sao lấy số lạ nhắn tin cho Nhã”, Vũ hỏi. Thư vẫn ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra, Vũ nói rằng chính Thư là người nhắn tin chửi bới Nhã, gọi cô ta là con giáp thứ 13. Thư vẫn không hiểu, Vũ thậm chí dùng những lời lẽ gay gắt nhất: “Ngay từ đầu gặp cô tôi biết cô là người thích diễn xuất rồi. Nhưng diễn viên hạng bét như cô không ai xem, không ai thích cả”, Vũ nói.

Thư vẫn khăng khăng rằng không bao giờ thèm nhắn tin cho loại người như Nhã. “Tôi sẽ chỉ nhận những gì tôi làm, còn nếu tôi không làm đừng mong tôi sẽ nhận”, Thư nói. Cô cũng đề nghị Vũ phải chứng minh nếu anh ta khăng khăng đổ cho Thư vậy hãy chứng minh.

Mối quan hệ của Anh Thư và Vũ sẽ ra sao? Bà Giang sẽ nói sao khi chứng kiến con trai mắng mỏ Thư thậm tệ trong nhà vì kẻ thứ 3? Tập 62 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h ngày 10/7 trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phim Về nhà đi con tập 61: Vũ xúc phạm Thư vì nghĩ vợ nhắn tin cho Nhã tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Về nhà đi con tập 61Bảo ThanhQuốc TrườngNSƯT Trung AnhThu Quỳnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí