`

Phim Về nhà đi con tập 73: Nhã thẳng thừng dọa nạt Vũ nếu dám "vắt chanh bỏ vỏ"

Thứ sáu, 26/07/2019 | 08:36 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Trong tập 73 Về nhà đi con, Nhã liên tiếp tấn công, thậm chí cô ả đã thẳng thừng tuyên bố sẽ gây chuyện nếu Vũ dám “vắt chanh bỏ vỏ”.

Về nhà đi con tập 73 nối tiếp những diễn biến của tập 72 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 73 Về nhà đi con, sau buổi khai trường quán của Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) còn xem lại clip tomboyloichoi và Bảo hát. Thư và Dương truy Huệ về lẵng hoa hồng gửi đến. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vào phòng thông báo với ba chị em rằng Khải (Trọng Hùng) có đến nhà không gặp ai, cũng không vào nhà. Cả Thư và Dương đều nhìn nhau, đoán ra chủ nhân của lẵng hoa chính là Khải.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong tập 73 Về nhà đi con, Nhã đến công ty Luật Giang để tìm Vũ, căn vặn tại sao trợ lý nói Vũ không có ở đây nhưng anh chàng lấy cớ mệt. Nhã lại chất vấn Vũ về việc không nhắn tin quan tâm sau những điều Thư làm, Vũ lại tiếp tục bênh vợ nói rằng Thư không làm những chuyện bỏ gián vào nhà. Vũ hỏi sao Nhã qua không gọi trước. “Từ lúc nào em qua đây phải hẹn trước với anh thế”, Nhã vặn lại.

Ngay tại văn phòng, Nhã trơ trẽn vuốt ve Vũ nhưng bị anh chàng cự tuyệt. "Nơi làm việc thì chỉ nên nói chuyện công việc thôi" - Vũ nói.

Nhã dọa Vũ không để yên nếu có ý định vắt chanh bỏ vỏ.

"Từ lúc nào anh lại rạch ròi với em vậy? Hay là anh định vắt chanh bỏ vỏ? Anh đừng tưởng anh có thái độ như vậy là em không biết nhé! Anh đang muốn giãy ra đúng không?" - Nhã hỏi lại Vũ. Ngay sau đó Vũ đáp:"Em muốn nghĩ sao cũng được!". Nhưng Vũ đã nhận lại lời đe dọa từ Nhã: "Em không nghĩ mà em sẽ làm!". Vũ cười: “Nghe có vẻ như em đang đe dọa anh nhỉ”. Nhã nói tùy Vũ hiểu, rồi thản nhiên hôn Vũ.

Nghe những lời này, Vũ như chột dạ, thấp thỏm lo lắng về những hợp đồng béo bở do Nhã đưa mối đang trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, đến lúc Vũ nhận ra bộ mặt thật của Nhã thì đã quá muộn màng. Anh không còn đường lui vì tất cả hợp đồng đã được ký kết.

Vũ không hề biết rằng Nhã đang có một âm mưu đằng sau. Nhã có cuộc điện thoại bí mật liên quan tới đối tác của công ty Luật Giang. Nhã nói về công ty Hưng Long sẽ bị lộ thông tin nhưng vào thời điểm nào còn phải xem đã. Nhã nhớ lại những khoảnh khắc vui vẻ với Vũ.

Quốc chứng kiến cảnh Huệ ôm chồng cũ.

Hôm sau Khải quay lại quán trà của Huệ. Ánh Dương ngăn cản Huệ nhưng cô nhất định lại gần chỗ Khải. Còn Bảo (Quang Anh) gọi điện cho Quốc (Tuấn Tú), thông báo rằng chồng cũ của Huệ đến gặp.

Trong khi đó, Huệ đã tự tay pha trà cho Khải thử. Khải thử và liên tục khen ngon “cái gì em làm cũng ngon”. Hỏi thăm công việc của Khải, Huệ khuyên Khải không nên làm nghề lái xe. Huệ còn hỏi thăm Liễu, nói rằng nhìn thấy cô em đi ship hàng. Khải nói giờ Liễu lại về quê trồng rau nuôi lợn với bố mẹ.

Bên cạnh đó, Khải cũng gửi lời cảm ơn đến bố Sơn và Vũ vì họ đã thỏa thuận gia đình nạn nhân nên mới được án treo. Khải tự xỉ vả mình làm ra những điều xấu hổ, không dám nhìn mặt mọi người. Huệ động viên chuyện qua rồi, sẽ chuyển lời của Khải tới bố Sơn. Khải thông báo sắp đi xa, Huệ dặn anh tự chăm sóc bản thân.

Sau đó, Khải đứng lên để ra về thì bất ngờ Huệ gọi lại và đề nghị “em ôm anh được không”. Quốc chứng kiến xong hình ảnh này liền bỏ đi, nhưng Bảo và Dương liền ngăn cản Quốc, nói rằng nhìn thế nhưng không phải thế.

Thấy Dương và Bảo ra sức động viên Quốc lên với Huệ, anh tự nhủ: “Khung thành nào chẳng có thủ môn, cứ sút bừa đi nhỉ”. Dương dọa Huệ không phải để “sút bừa”, Quốc đính chính là “sút tử tế”. Bảo được thể bảo Dương có khi cũng nên sút bừa, nhưng vừa đưa tay định ôm liền bị Dương đẩy ngã lăn.

Bà Giang sang nhà ông Sơn để thăm Thư và cu Bon với hy vọng cứu vãn hôn nhân của con trai.

Ở một phân cảnh khác, Bà Giang và Vũ sang nhà ông Sơn thăm cháu. “Phiền anh chăm mẹ con nó ít hôm, ở bên này thoải mái tâm trạng cái Thư cũng tốt hơn”, bà Giang khéo léo nói. Thư vẫn có vẻ suy nghĩ. Vũ cũng mang đồ sang cho vợ con, đúng lúc ấy Dũng gọi điện và Thư nói chuyện khá vui vẻ, Vũ có vẻ khó chịu.

Vũ trách móc Dũng để Thư bận bịu, Dũng cười Thư không trách Vũ còn khóc thuê. “Nó là mẹ của con tao, bận bịu quá làm sao chăm được con tao”, Vũ cãi. Bất ngờ Thư gọi điện cho Dũng hỏi địa chỉ phòng khám nhi vì cu Bon mẩn ngứa, Dũng nhận lời đưa mẹ con Thư đi ngay. Thấy vậy Vũ liền chạy theo về nhà ông Sơn. Nhìn Thư với Dũng tình tứ, Vũ tức mà không làm gì được.

Vũ khó chịu ra mặt vì Dũng thân thiết với mẹ con Thư.

Khi Vũ đang lái xe chở mẹ con Thư và Dũng. Thư nói với Dũng: “Mẹ con em có chuyện toàn được anh Dũng chở đi, may thế nhờ”. “Chuyện, bố nuôi không đưa con đi thì ai đưa”, Dũng nói. Vũ ngạc nhiên quay ra hỏi: “Mày làm bố nuôi lúc nào sao tao chẳng biết nhờ”. Dũng thản nhiên làm bố nuôi lâu rồi.

Dũng quay ra hỏi cu Bon xem có nhận bố không. Thư phụ họa: “Bon nhận ngay, nhận khẩn trương luôn ấy chứ”. Vũ vừa ngơ ngác vừa ghen.

Cô Xuyến thông báo với 3 bố con ông Sơn rằng cô sắp lấy chồng tập 5.

Một tình tiết hài hước của tập 73 Về nhà đi con, cô Xuyến chạy sang nhà ông Sơn. Lần này cô Xuyến (Hoàng Yến) sang nhà không phải để “thả thính” ông Sơn mà khóc lóc thông báo cho cả ba bố con rằng cô sắp lấy chồng lần thứ 5. Cô cũng không quên trách móc chính vì bị ông Sơn ghẻ lạnh mà cô mới phải lấy chồng khác.

Cô kể lể lần sang nhà nhờ ông Sơn sửa hộ ti vi ông bận đi mua hoa, cô buồn quá nên đã gọi người quen ông Sơn sửa cho. Rồi từ đó trở đi cứ chủ động hỏi xem có đồ hỏng để sửa không. Và đến giờ là “bác sỹ bảo cưới”. Ông Sơn làm như vô tội hỏi sao bao lần sang sửa không thấy bác sỹ khuyên bảo gì. Cô Xuyến lại khóc nấc lên, ấn thiệp mời rồi về không quên trách "tại cô bán hóa của bác". Ông Sơn toát mồ hôi. Dương bảo chỉ cần bố đồng ý bế cô Xyến lại ngay, ông Sơn phải ngăn lại ngay.

Vũ có vẻ đang ghen vì Dũng thân thiết với mẹ con Thư.

Về cặp đôi Thư và Vũ, sau khi cho cu Bon đi khám, anh chàng đã có cuộc nói chuyện đầy hờn ghen với cô nàng xính lao. Vũ dặn lần sau cu Bon có chuyện phải gọi anh và không cần phiền Dũng. Vũ cũng ghen vì thái độ Thư và Dũng thân mật khác thường sau khi đưa cu Bon tiêm phòng về lần trước. Trong lúc hai vợ chồng đứng nói chuyện, Nhã vô tình có mặt và nhìn Vũ với vẻ rất tức tối. Còn Dũng đứng nhìn cặp đôi Thư và Vũ từ xa với một thái độ rât lạ.

Biểu cảm khó hiểu của Dũng khi đứng phía xa "theo dõi" Vũ – Thư.

Liệu Vũ có dám bỏ Nhã để quay về với Thư? Âm mưu phá hoại của Nhã là gì? Còn Dũng có thật sự thích Thư hay chỉ là muốn Vũ nhận ra tình yêu dành cho cô nàng xính lao? Tập 74 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h ngày 26/7 trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phim Về nhà đi con tập 73: Nhã thẳng thừng dọa nạt Vũ nếu dám "vắt chanh bỏ vỏ" tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Về nhà đi con tập 73Bảo ThanhQuốc TrườngAnh VũThu Quỳnh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí